Cố gắng tỏ ra can đảm và mạnh mẽ sau cú sốc lớn vì bị người chồng trẻ phản bội, Demi Moore đến tiệm làm móng chăm chút cho bản thân một ngày trước Halloween. Nhưng vẻ ngoài gầy rộc đến tiều tụy của cô khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng không khỏi lo lắng, sợ hãi.

Bị cánh săn ảnh bắt gặp khi bước ra từ một salon làm móng ở Beverly Hills, nữ minh tinh xinh đẹp đầy sức sống và hạnh phúc ngày nào giờ có vẻ thảng thốt né tránh, chạy trốn mọi người trong vẻ ngoài gầy gò đến đau lòng.

Demi không còn vẻ đẹp tràn đầy sức sống và tự tin như ngày nào.

Chiếc áo len màu xám và chiếc quần màu sáng trở nên rộng thùng thình so với thân hình cô. Chúng không thể che giấu được vẻ tiều tụy báo động của sức khỏe mà người phụ nữ này đang gặp phải. Xem những hình ảnh này, nhiều người lo ngại rằng cô sẽ gặp phải những tổn thương vĩnh viễn nếu cứ để sức khỏe, cân nặng xuống dốc không phanh.

Tất cả quần áo của cô trở nên rộng thùng thình.

Với sự cố gắng rõ ràng để duy trì cuộc sống bình thường, Demi, 48 tuổi, đi làm đẹp nhưng thực ra là để chiến đấu với nỗi đau đớn của trái tim bị tan vỡ vì sự phản bội của chồng Ashton Kutcher, 33 tuổi.

Sự phản bội không phải lần đầu tiên của người đàn ông này đã biến Demi từ một quý bà quyến rũ như thế này trở nên ốm yếu và có thể phải chịu những tổn thương vĩnh viễn.

Không chỉ có thế, những ngày này, Demi còn bị dằn vặt bởi một mơ ước không bao giờ thành hiện thực, đó là sinh cho Aston một đứa con. Ngay từ khi đến với chàng phi công trẻ năm 2005, Demi đã rất khao khát mang lại cho chồng một gia đình đúng nghĩa nhưng tuổi tác của cô đã không cho phép cô thực hiện điều đó. Càng chua xót hơn khi chồng cũ của cô, Bruce Willis, 56 tuổi, sau khi chia tay với Demi đã cưới Emma Hemming, 33 tuổi và cả hai đang chuẩn bị chào đón đứa con chung của hai người. "Emma đang sống giấc mơ của Demi," một nguồn tin thân thiết với nữ diễn viên cho biết.