Demi Lovato lại vừa có phát ngôn "đâm chọt" Taylor Swift trong bài phỏng vấn mới nhất.

Demi Lovato mới đây đã xuất hiện trên bìa tạp chí Glamour, kèm theo đó là bài phỏng vấn về nhiều chuyện trong đời sống của nữ ca sĩ nổi tiếng. Trong đó, giọng ca "Confident" đặc biệt gây chú ý khi có lời lẽ không mấy hay ho dành cho cô bạn đồng nghiệp Taylor Swift .

Demi Lovato chi trich Taylor Swift vi beu xau Katy Perry truoc ca the gioi - Anh 1

Demi Lovato trên bìa tạp chí Glamour

Trước đây, Demi từng nói rằng Taylor không nên tự nhận là một người ủng hộ nữ quyền, vì nữ ca sĩ "Blank Space" chẳng làm gì xứng đáng để được gọi như thế. Và trong bài phỏng vấn mới với Glamour, Demi nói cô vẫn giữ vững quan điểm của mình về Taylor.

Đầu tiên, nữ ca sĩ trẻ bày tỏ về "hội bạn thân" toàn siêu mẫu vừa cao vừa gầy của Taylor: "Thật lòng mà nói, phát ngôn này có thể sẽ gây rắc rối cho tôi. Tôi không thấy ai trong hội bạn thân nào có một cơ thể bình thường cả. Nó giống như một hình ảnh sai trái về việc con người ta nên trông như thế nào. Và nó không thực tế".

Demi nói tiếp về MV "Bad Blood" mà Taylor đã thực hiện để bêu xấu Katy Perry: "Và tôi nghĩ viết một bài hát và làm video về chuyện hạ bệ Katy Perry không phải là ủng hộ nữ quyền. Tất cả chúng ta đều từng làm những việc tương tự. Nhưng tôi phải tự hỏi bản thân: Tôi có hài lòng với việc gọi mình là một người ủng hộ nữ quyền không? Có, vì tôi luôn lên tiếng!".

Demi Lovato chi trich Taylor Swift vi beu xau Katy Perry truoc ca the gioi - Anh 2

Demi cho rằng Taylor không nên tự gọi mình là người ủng hộ nữ quyền

Mâu thuẫn giữa Katy và Taylor bắt đầu từ tháng 9/2014, khi Taylor lên tạp chí Rolling Stone chia sẻ rằng, ca khúc "Bad Blood" của cô nói về một kẻ thù đã cố phá hoại tour diễn của Taylor bằng cách thuê lại những vũ công đang làm việc cho cô. Katy sau đó đáp trả bằng cách ám chỉ trên Twitter rằng Taylor là "Regina George đội lốt cừu" (Regina George là nhân vật phản diện xấu tính, giả tạo trong phim "Mean Girls"). Một trong những vũ công liên quan tới vụ việc trên đã xác nhận mâu thuẫn giữa hai nữ ca sĩ.

Vào tháng trước, Katy cũng từng lên tiếng rằng, cô sẽ hợp tác với Taylor nhưng với điều kiện giọng ca "Blank Space" phải xin lỗi mình .

Demi Lovato chi trich Taylor Swift vi beu xau Katy Perry truoc ca the gioi - Anh 3

MV "Bad Blood" của Taylor Swift được cho là nói về Katy Perry

Sau khi bài phỏng vấn của Demi được chia sẻ rầm rộ, nữ ca sĩ đã lên Twitter nói: "Tôi được hỏi thì tôi trả lời thôi. Hãy kiện tôi đi. Và cũng đừng quên là từ ngữ có thể bị hiểu sai ý khi bạn trả lời phỏng vấn. Tôi vẫn không xin lỗi vì đã nói những điều mà mọi người muốn nói. Tôi không hiểu tại sao người ta quan tâm quá nhiều về những gì tôi nói trong các bài phỏng vấn? Các bạn không xem tin tức à? Các bạn không có những thứ khác để lo toan sao?".

Demi Lovato chi trich Taylor Swift vi beu xau Katy Perry truoc ca the gioi - Anh 4

Demi Lovato vừa lên tiếng trên Twitter về bài phỏng vấn

Nguồn: toofab

Theo Tee / Trí Thức Trẻ