Vậy nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó vì Hùng còn được mẹ mình tiết lộ thêm cho một sự thật vô cùng hay ho...

34 tuổi trong khi người ta ổn định gia thất có vợ con đông đủ này nọ thì Hùng vẫn cứ bài ca muôn thủa là ế và đi ăn cưới hết đứa bạn thân này đến đứa bạn thân khác. Thú thật nhiều lúc Hùng cũng muốn lấy vợ cho xong chứ cứ mỗi lần đi đâu bị nói là trai gay khiến anh ngán ngẩm vô cùng. Vậy nhưng đâu phải cứ muốn lấy là lấy được, trước đây anh cũng trải qua mấy mối tình nhưng vì không hợp nên chia tay sớm.

Nghĩ duyên phận mình chưa tới nên Hùng quyết định lao vào sự nghiệp, vì ít ra đàn ông mà ế thì cơ hội lấy vợ vẫn dễ hơn phụ nữ. Thế nhưng với bố mẹ Hùng thì lại không nghĩ như vậy, thấy con trai mãi không chịu đưa bạn gái về nhà nên bà Hoa mẹ Hùng quyết định làm mối luôn cho con trai mình lấy Thảo cô bán tào phớ gần nhà. Đối với nhiều người thì sẽ kiên quyết phản đối nhưng với Hùng thì anh ngoan ngoãn gật đầu đồng ý vì anh muốn lấy vợ lắm rồi. Hùng tự nhủ mình không kiếm được thì để mẹ kiếm cho vậy…Hơn nữa cái điều khiến Hùng thấy ok là vì nhìn Thảo cũng xinh xắn và cao ráo.

Vậy nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó vì Hùng còn được mẹ mình tiết lộ thêm cho một sự thật vô cùng hay ho.

Dem tan hon kho quen cua toi - Anh 1

( ảnh minh họa )

– Mày nghĩ vậy là khôn đấy con ạ. Cái Thảo vừa ngoan lại đảm, cưới nó về kiểu gì gia đình mình cũng hưng thịnh. Mà mẹ nói thêm cho mày biết nhé…con Thảo nó còn trinh đấy. Thời đại giờ cưới gái trinh đâu phải dễ.

– 30 tuổi mà vẫn còn trinh á? Có tin được không hả mẹ?

– Mẹ điều tra kỹ rồi nên mới cưới nó cho mày chứ tưởng à. Đảm bảo đêm tân hôn mày không hối hận.

Nghe mẹ nói thế Hùng cũng tò mò lắm, nên anh rất mong chờ đến đám cưới. Và rồi một đám cưới cổ tích của Hùng và Thảo diễn ra trong không khí ấp áp. Cả buổi lễ đi chúc rượu mà Hùng không dám uống nhiều vì đêm tân hôn anh còn có nhiệm vụ khám xem vợ mình còn trinh là thế nào.

Hào hứng vì thế nên sau khi khách khứa về hết thì Hùng cũng kéo luôn vợ lên phòng. Vì quá tò mò nên Hùng nói luôn.

– Giờ anh và em là vợ chồng rồi nên anh nói thẳng. Nghe mẹ anh nói em còn trinh đúng không? Mà phụ nữ 30 tuổi vẫn còn cái ngàn vàng thì anh thấy kỳ lạ lắm….nên em cho anh kiểm tra thế nào nhé.

Dem tan hon kho quen cua toi - Anh 2

( ảnh minh họa )

Thấy chồng mình nói như vậy nên Thảo cũng gật đầu đồng ý, chỉ chờ có thế Hùng nhanh như chớp vén váy vợ lên. Cứ tưởng mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, ấy thế mà vừa nhìn “chỗ đó” của vợ 3 giây thì Hùng ngẩng mặt lên thảng thốt.

– Trinh gì mà đen đen thế này…Em định lừa anh hả? Anh tuy 34 tuổi mới lấy chồng nhưng không phải không biết gì về gái trinh đâu nhé.

– Vậy thì anh chỉ mới biết một nửa thôi. Đâu phải cứ hồng hồng mới là còn nguyên đâu…trinh này của em là trinh hiếm mà anh. Anh cứ làm 1 nháy là biết ngay.

Thấy vợ thách thức mình nên Hùng lao vào ôm hôn luôn cô vợ của mình, quả thật lúc cởi áo vợ thì Hùng cảm nhận được cơ thể tuyệt đẹp của vợ mình…nhìn bộ ngực căng tròn là Hùng biết vợ mình chưa một lần dâng hiến cho ai. Và rồi phải sau 2 tiếng hì hục nhìn xuống ga giường thấy giọt máu đó thì Hùng mới cười tươi vì quá hạnh phúc.

– Giờ anh đã thấy trinh em hiếm chưa? Trinh em dày nên phải mấy 2 hiệp anh mới lấy được cái ngàn vàng của em đấy. Cơ mà chỗ đen đen đó là do vết bớt của em đấy…nên lúc nãy chắc anh lại hiểm lầm.

Hùng ôm chặt vợ vào người và thầm cảm ơn em vì đã giữ gìn cho mình. Có lẽ hơn ai hết giờ Hùng biết ơn mẹ mình vô cùng….

An Vy / Thể thao Xã hội