Hãng máy tính Mỹ đã tặng tổng cộng 125 máy tính cho sinh viên trong các chương trình học bổng.

Khởi động từ 3 tháng trước, chương trình Dream With Dell đã đi được hơn nửa chặng đường từ Bắc vào Nam với hoạt động giao lưu tại các trường đại học và cuộc thi online “Chắp cánh ước mơ”. Dell đã trao 125 chiếc máy tính đến các sinh viên trong chương trình.

Chương trình của Dell giúp sinh viên trực tiếp trao đổi, lắng nghe chia sẻ quý báu từ những người thành đạt, có kinh nghiệm đi trước như anh Nguyễn Cường Thịnh – Quản lí thương hiệu cấp cao của Dell Việt Nam, thầy Hoàng Anh Duy – giảng viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, Thanh Nhàn – top 6 Hoa khôi Áo dài Việt Nam.

Dell tang 125 laptop cho sinh vien toan quoc - Anh 1

Sinh viên ĐH Cần Thơ giao lưu cùng Thanh Nhàn, top 6 Hoa khôi Áo dài Việt Nam.

Chương trình đã ghé qua 15 trường đại học, trao tặng 75 chiếc máy tính, 15 chiếc máy tính còn lại sẽ được trao cho các trường đại học tiếp theo.

Song song với chương trình giao lưu trực tiếp, cuộc thi online cũng nhận được gần 700 bài dự thi của các bạn sinh viên trên toàn quốc. Đợt 1 của cuộc thi đã kết thúc với 50 chiếc máy tính dành cho những thí sinh có bài dự thi xuất sắc, nhằm khích lệ, động viên các bạn hãy nỗ lực để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Chương trình sẽ tiếp tục đợt 2 đến hết ngày 6 tháng 1 năm 2017. 50 chiếc máy tính còn lại của cuộc thi online “Chắp cánh ước mơ” sẽ được trao cho những bạn có ước mơ, dám chia sẻ và luôn cố gắng thực hiện ước mơ của mình.

H.Đ