(ĐTTD) Thị trường máy tính AIO (All-In-One, “tất cả trong một”) đã có dấu hiệu trở nên sôi động sau sự ra mắt của Microsoft Surface Studio.

Dell he lo mau may tinh AIO moi trong doan video ngan - Anh 1

Surface Studio đắt khách, Microsoft hoãn ngày giao hàng

Microsoft giới thiệu Surface Book giá từ 2.399USD

Dell ra mắt mẫu laptop có khả năng xoay 360 độ

Cách đây không lâu, “gã khổng lồ” Microsoft đã chính thức giới thiệu mẫu máy tính mang tên Surface Studio. Thiết bị này hứa hẹn sẽ trở thành một đối thủ xứng tầm của Apple iMac, đồng thời mở ra cuộc chạy đua mới của hãng công nghệ trên thị trường máy tính AIO.

Trong một động thái mới nhất, Dell đã phát hành một đoạn video ngắn giới thiệu về mẫu máy tính AIO sắp ra mắt của hãng. Điểm đặc biệt của thiết bị này nằm ở chỗ nó được trang bị đến 2 màn hình riêng biệt, trong đó màn hình thứ 2 được đặt trên mặt bàn và cho phép người dùng thao tác trực tiếp thông qua các các thao tác cảm ứng. Đoạn video không công bố bất cứ chi tiết nào về cấu hình hay mức giá của sản phẩm, tuy nhiên nhiều khả năng những thông tin này sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian ngắn sắp tới. Một số người còn dự đoán mẫu máy tính AIO thế hệ mới sẽ được Dell trình làng tại sự kiện CES 2017 sẽ diễn ra vào đầu năm sau.

Trúc Phong