Theo lời Dele Alli, không phải Harry Kane, mà Mousa Dembele mới là cầu thủ xuất sắc nhất tại Tottenham.

Dele Alli: Kane chua phai la cau thu xuat sac nhat Tottenham - Anh 1

Alli hết lời khen ngợi Dembele. Ảnh: Internet.

Mousa Dembele là một trong những tiền vệ toàn diện nhất giải Ngoại hạng Anh . Anh có thể hình, thể lực và kĩ thuật cực tốt. Trong trận hòa 1-1 của Tottenham với Arsenal cách đây chưa lâu, Dembele đã có được màn trình diễn rất ấn tượng. Hơn một lần trong mùa này, huấn luyện viên Mauricio Pochettino phải gọi Dembele là 'thiên tài'.

Dele Alli cũng vậy, dù được sát cánh cùng nhiều ngôi sao như Harry Kane, Hugo Lloris, Christian Eriksen hay Toby Alderweireld, sao trẻ người Anh vẫn thừa nhận Mousa Dembele mới là cầu thủ xuất sắc nhất tại White Hart Lane.

Alli nói trên Socce AM: "Theo quan điểm của tôi, Dembele là cầu thủ xuất sắc nhất. Anh ấy rất chất lượng. Khả năng xử lý bóng của anh ấy là không thể tin được. Dembele cao to, nhưng anh ấy có thể xoay trở nhanh chóng. Tôi không biết làm cách nào mà anh ấy có thể như vậy nữa."

Khi được hỏi ai là người thực hiện tốt nhất các kĩ năng tại Tottenham, Alli cho biết thêm: "Tôi phải nói rằng đó là tôi, hoặc Moussa Dembélé. Anh ấy thật sự khác biệt, và là một cầu thủ vô cùng chất lượng."

Tài năng đặc biệt của Mousa Dembele:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 06:13 18/11/2016