Những người dân tại Kilifi, Kenya không khỏi bàng hoàng khi biết một người đàn ông họ Kolowe đã cho vợ ngủ với một du khách Đức để lấy tiền.

Vụ việc bị phát hiện ra hồi tháng 10 tại làng Mwareni, quận Kilifi, Kenya. Hội đồng trưởng lão Mwareni được triệu tập để thảo luận về vụ việc, họ cho rằng đôi vợ chồng này coi thường sự thiêng liêng của hôn nhân và khiến tổ tiên nổi giận. Vợ chồng Kolowe không hề chối bỏ những hành động của mình, hai người được thả tự do và đợi phán quyết từ già làng.

De vo ban dam cho du khach, chong kiem bon tien - Anh 1

Vợ chồng Kolowe được trả tự do, đợi phán quyết từ hội trưởng lão trong làng. Ảnh:Tuko.

Anh Kolowe cho biết một du khách Đức thổ lộ ý muốn qua đêm với phụ nữ châu Phi. Kolowe đầu tiên định giới thiệu ông ta với em họ để kiếm ít tiền. Sau đó, Kolowe đổi ý và thuyết phục vợ mình, cô hoàn toàn đồng ý với đề nghị của chồng, miễn là họ thu về một số tiền tương xứng. Vợ của Kolowe qua lại với du khách Đức hơn một tuần, họ kiếm được bộn tiền và anh trở nên nổi tiếng khắp làng.

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra hình thức bán dâm như vậy tại Kenya, nhiều người làng Kilifi cũng để vợ ngủ với người khác để kiếm tiền song những vụ việc này không được báo cáo.

Theo Vnexpress