Trước khi ngoại tình, rất mong các chị hãy nghĩ đến hậu quả, nếu chị nào sẵn sàng “chấp nhận” được hậu quả đó thì hãy ngoại tình, bằng không hãy...nhịn!

Vì bản lĩnh đàn ông, chúng tôi cũng rất sợ mọi người xung quanh biết được rằng “mình có một người vợ ngoại tình”. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng để không ly dị vì lý do vợ ngoại tình.

De tra thu, khong nen ly hon nguoi vo ngoai tinh! - Anh 1

Đọc comment của bạn cho bài viết “Có bao nhiêu đàn ông tha thứ cho tội ngoại tình của vợ” do chị Việt Nga (Ninh Bình) viết tôi lại nghĩ đến hoàn cảnh tương tự của vợ chồng tôi. Chỉ có điều khác là, tôi chính là ông chồng đã bị vợ cắm sừng, còn vợ tôi cũng giống như chị- cô ấy là một người đàn bà ngoại tình. Hiện chúng tôi vẫn sống chung trong một mái nhà, vì tôi không muốn chia tay, tuy nhiên, chúng tôi vẫn không thể tìm ra tiếng nói chung và luôn cảm thấy cuộc sống hiện tại thật ngột ngạt, bế tắc.Tôi cũng không biết các chị phụ nữ cảm thấy như thế nào khi có một người chồng ngoại tình, riêng cánh đàn ông chúng tôi khi có một người vợ ngoại tình là một điều nhục nhã vô cùng. Và đúng như cánh đàn ông chúng tôi đã từng chia sẻ trong chủ đề “Đòn thù của chồng cho một phút sai lầm của vợ”,chúng tôi sẽ không bao giờ có thể quên được cảnh vợ mình đang làm "chuyện ấy” với một người đàn ông khác. Cho dù kẻ đó là ai và với bất cứ lý do gì.

De tra thu, khong nen ly hon nguoi vo ngoai tinh! - Anh 2

Cũng chính vì thế, rất ít đàn ông chấp nhận, tha thứ hay có thể âu yếm, yêu thương vợ mình trở lại như khi cô ấy chưa ngoại tình được.Còn về câu hỏi của chị, “tại sao chồng tôi lại không đồng ý cho tôi ly hôn”. Như tôi đã nói ở trên, đàn ông bị vợ cắm sừng thường cảm thấy nhục nhã vô cùng, và luôn coi đó là một điều xỉ nhục. Vì bản lĩnh đàn ông, chúng tôi cũng rất sợ mọi người xung quanh biết được rằng “mình có một người vợ ngoại tình”, đó cũng chính là “điểm yếu” của đàn ông. Bởi họ sợ cái cảm giác, nếu mọi người xung quanh biết được vợ mình ngoại tình, họ sẽ đánh giá mình là một người đàn ông “kém cỏi” và không đáp ứng được những nhu cầu của vợ. Đó cũng là lý do tại sao anh chồng chị Nhật Minh không chấp nhận ly dị, và trước mặt mọi người, con cái anh ta luôn muốn chứng tỏ cuộc sống vợ chồng vẫn đang vui vẻ, nhưng chỉ khi có 2 người (vợ-chồng) với nhau anh ấy mới tỏ rõ sự căm giận và trút sự căm giận đó lên người vợ tội lỗi kia.Một lý do nữa khiến một số đàn ông không muốn ly dị với người vợ ngoại tình của mình bởi anh ta không phải là những người có lối sống rất lành mạnh, không bao giờ nghĩ đến chuyện ngoại tình hoặc với anh ta, con cái là điều hết sức quan trọng.

Anh ta cũng muốn níu kéo để cho những đứa con được hưởng hạnh phúc. Đàn ông tưởng chừng như mạnh mẽ, nhưng thực ra đôi lúc chúng tôi lại là những người yếu đuối, vì thế lý trí không thể chi phối được tình cảm và sự sĩ diện đàn ông. Vì là một người chồng bị vợ cắm sừng nên tôi rất hiểu, tâm lý của những người đàn ông có vợ không chung thủy.Qua đây tôi cũng muốn nhắn nhủ cùng các chị rằng, ngoại tình là một điều sai lầm của phụ nữ, nó không những làm tan nát hạnh phúc gia đình, mà nó còn làm cho quãng đời còn lại của bạn và những người liên quan trở nên rất bế tắc. Vì thế, trước khi ngoại tình, rất mong các chị hãy nghĩ đến hậu quả, nếu chị nào sẵn sàng “chấp nhận” được hậu quả đó thì hãy ngoại tình, bằng không hãy giữ cho mình một lối sống lành mạnh để con cái được hưởng niềm hạnh phúc của một gia đình trọn vẹn.

Theo KhoeDep