Ảnh người thân trong gia đình, hóa đơn thanh toán,… là những vật đại kỵ tuyệt đối không để trong ví vì chúng thường đem lại những điều xui xẻo.

Ví tiền là một kho báu nho nhỏ của mỗi người, cũng như nhiều đồ vật khác, ví tiền nếu dùng đúng cách sẽ mang lại nhiều tài lộc hơn cho gia chủ và ngược lại, nếu không đúng cách sẽ đem đến những điều xui xẻo.

Hóa đơn hay biên lai thanh toán tiền

Một số người có thói quen khi thanh toán thường bỏ cả hóa đơn lẫn tiền thừa vào ví. Tuy nhiên, đây lại là điều đại kỵ và hóa đơn là vật bạn tuyệt đối không được cho vào ví tiền.

De 'tien vao nhu nuoc', tuyet doi khong duoc dat nhung do nay trong vi - Anh 1

Hóa đơn là vật đại kỵ bạn tuyệt đối không được cho vào ví tiền.

Người xưa quan niệm rằng việc đặt một vật tượng trưng cho số tiền đã mất đi trong ví sẽ khiến bạn bị “hao tài”, chúng là nhân tố kích thích nợ nần sẽ tăng lên vì thế mà triệt đi đường tài lộc của mình. Tốt nhất, nếu muốn giữ lại hóa đơn bạn nên để chúng riêng ra ở túi quần hay cho thẳng vào túi đồ bạn vừa mua.

Ảnh người thân trong gia đình

Hình ảnh về những người thân trong gia đình sẽ khiến trường khí bị nhiễu loạn, dễ phân tán và giảm sức hút tiền bạc, sự giàu có.

De 'tien vao nhu nuoc', tuyet doi khong duoc dat nhung do nay trong vi - Anh 2

Hình ảnh về những người thân trong gia đình sẽ khiến trường khí bị nhiễu loạn.

Các mật mã quan trọng

Một số người thường có thói quen ghi mật mã thẻ ATM ngay trên thẻ hoặc một tờ giấy nhỏ để trong ví. Đây là điều cực kỳ nguy hiểm. Nhất là trong thời kỳ số hóa như hiện nay, mọi thông tin, tài khoản của chúng ta được bảo mật bởi những con số.

De 'tien vao nhu nuoc', tuyet doi khong duoc dat nhung do nay trong vi - Anh 3

Để các mật mã quan trọng trong ví là điều cực kỳ nguy hiểm

Đồ linh tinh

Không nên nhét quá nhiều thứ vào ví, tránh để ví bị căng phồng do có quá nhiều giấy tờ bên trong. Không nên tận dụng các ngăn của ví để đựng điện thoại, móc khóa… Nếu cần, bạn hãy sắm riêng một chiếc túi khác cho những vật dụng này.

Hòa Lê (T/h)