Trên đường đi làm, anh Hoàng đánh rơi chiếc ví bên trong có hơn 20 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác. Thật may mắn, ví anh Hoàng đã được CSGT Hà Nội nhặt được và nhanh chóng liên hệ trao trả lại.

De roi hon 20 trieu dong, may man duoc canh sat nhat va tra lai - Anh 1

Anh Hoàng vui mừng nhận lại tài sản của mình từ các đồng chí cảnh sát.

Ngày 5.10, thiếu úy Phùng Đình Hạnh và tổ công tác của Đội CSGT số 4, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực đường Tam Trinh-Minh Khai đã phát hiện, nhặt được chiếc ví người dân đánh rơi trên đường.

Kiểm tra bên trong, CSGT thấy khoảng hơn 20 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân mang tên anh Nguyễn Vi Hoàng (SN 1989, ở Đông Anh, Hà Nội).

Thiếu úy Phùng Đình Hạnh đã báo cáo Ban chỉ huy đơn vị, và nhận được chỉ đạo phải nhanh chóng xác minh, liên lạc thông báo với chủ nhân số tài sản trên để trả lại.

Ngay sau đó, anh Nguyễn Vi Hoàng đã nhận được điện thoại của cảnh sát và nhanh chóng có mặt tại trụ sở đơn vị nhận lại tài sản.

Tại trụ sở Đội CSGT số 4, anh Hoàng bày tỏ sự xúc động trân trọng cảm ơn Thiếu úy Phùng Đình Hạnh và lãnh đạo cùng các cán bộ chiến sĩ Đội CSGT số 4 đã giúp đỡ anh tìm lại tài sản đánh rơi.

Cao Nguyên