Theo chân Công nương Cambridge, Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã làm mới hình ảnh của mình với một mái tóc vô cùng lạ lẫm.

Văn phòng đệ nhất phu nhân Mỹ đã đăng bức ảnh bà Michelle với một mái tóc mới trên trang Twitter của bà vào tối 17/1. Bức ảnh này được chụp tại Nhà Trắng khi bà đang gặp gỡ với một trong 8 công dân là đồng chủ trì lễ nhậm chức của Tổng thống Barack Obama.

Lần xuất hiện trước công chúng gần đây nhất của bà Michelle là khi bà và gia đình trở về từ Hawaii, mái tóc đen nhánh và chấm ngang vai của bà khi đó đã được hất ra đằng sau bằng một chiếc băng đô. Dự kiến bà sẽ xuất hiện trước công chúng vào hôm 19/1 để khởi động chuỗi ngày mừng lễ nhậm chức của chồng.

Hôm 17/1 được xem là một ngày bận rộn đối với Đệ nhất phu nhân Mỹ. Ngoài tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 49, bà còn ra mắt tài khoản mới trên mạng xã hội Twitter, lập tức thu hút được 68.000 người đăng ký theo dõi.

Thông điệp đầu tiên được Michelle đăng trên Twitter là lời cảm ơn gửi tới tất cả mọi người vì những lời chúc tốt đẹp đã dành cho bà trong ngày sinh nhật cũng như sự đón chào nồng nhiệt khi bà tham gia Twitter.

Bà cũng nhanh chóng đăng ký theo dõi Twitter của Nhà Trắng và Văn phòng của Phó thống Joe Biden.

Tuy nhiên, vẫn chưa có dấu hiệu gì về trang Twitter của Tổng thống Barack Obama, thu hút 25 triệu lượt người khắp thế giới theo dõi, có mặt trong danh sách bạn bè của bà Michelle.

Sầm Hoa (Theo independent)