Với chiến thắng áp đảo sau cuộc bầu cử, Donald Trump đã trở thành tổng thống thứ 45 của nước Mỹ. Điều này có nghĩa là bà Melania Trump sẽ trở thành Đệ nhất phu nhân và con trai chung của họ Barron William Trump 10 tuổi sẽ trở thành Đệ nhất hoàng tử của Nhà Trắng.

De nhat Hoang tu cua ong chu Nha Trang la ai? - Anh 1

Theo Inquisitr, Barron William Trump sinh ngày 20/3/2006, cậu bé là con riêng của Trump với người vợ thứ 3 – Melania Trump. (Ảnh: Business Insider)

De nhat Hoang tu cua ong chu Nha Trang la ai? - Anh 2

Sở hữu vẻ ngoài giống cả cha lẫn mẹ nhưng bà Melania nhận xét tính cách và sở thích của cậu bé giống hệt bố nên ngoài tên gọi là Barron, con trai út của Trump còn được gọi là “Tiểu Trump” hay “Donald Trump phiên bản nhí”. Ngoài ra cậu bé cũng được giới truyền thông gọi là “đứa trẻ vàng”. (Ảnh: Twitter)

De nhat Hoang tu cua ong chu Nha Trang la ai? - Anh 3

Một điều thú vị trong cách nuôi dậy Barron của vợ chồng Trump là không thuê bảo mẫu. “Tôi là một bà mẹ toàn thời gian. Đó là ưu tiên hàng đầu của tôi. Khi Barron đi học tôi mới bắt đầu tham gia kinh doanh. Tôi nấu đồ ăn sáng và đưa con đi học hàng ngày. Sở dĩ gia đình tôi không thuê bảo mẫu cho bé Barron vì nếu được giúp đỡ quá nhiều, bạn sẽ không thể hiểu con”, cựu người mẫu Slovakia chia sẻ với parenting.com. (Ảnh: Getty)

De nhat Hoang tu cua ong chu Nha Trang la ai? - Anh 4

Mặc dù không có thời gian bên cạnh con nhưng Trump luôn cố gắng chăm sóc Barron mỗi khi có thể: dành thời gian ăn tối hay dạy con chơi golf vì theo Trump mọi hợp đồng và thỏa thuận kinh doanh của ông đều được đàm phán bằng môn thể thao này. (Ảnh: Getty)

De nhat Hoang tu cua ong chu Nha Trang la ai? - Anh 5

Bà Melania chia sẻ “Tiểu Trump” đặc biệt thích chơi tennis và golf. Tuy nhiên cậu bé không thích đồ thể thao mà thích mặc comple và đeo cà vạt giống cha. (Ảnh: Getty)

De nhat Hoang tu cua ong chu Nha Trang la ai? - Anh 6

Ngoài ra, trong căn hộ penthouse ở Manhattan, vợ chồng tỷ phú bất động sản cũng dành cho con một tầng riêng. Cậu bé được phép vẽ lên tường thoải mái, bởi mẹ của Barron không muốn kìm hãm sức sáng tạo của con trai mình. Cậu út nhà Trump thích trang trí không gian riêng của mình bằng máy bay và trực thăng. Tuy nhiên Barron không mang chúng lên giường vì ưa sạch sẽ. (Ảnh: People)

De nhat Hoang tu cua ong chu Nha Trang la ai? - Anh 7

Tân đệ nhất phu nhân cũng tiết lộ, Barron thích chơi một mình hàng giờ liền. Cậu bé cũng chơi với những đứa trẻ khác, nhưng thích chơi một mình với 2 món đồ chơi Magna Tiles và Lego. (Ảnh: Reuters)

De nhat Hoang tu cua ong chu Nha Trang la ai? - Anh 8

Barron thích môn toán và khoa học. Melania chia sẻ rằng bà thường giúp con trai làm bài tập về nhà ở 2 môn này. Trong thời gian Trump tranh cử, con trai út cũng thường xuyên xuất hiện để ủng hộ cha. (Ảnh: Dailymail)

De nhat Hoang tu cua ong chu Nha Trang la ai? - Anh 9

Cuối cùng theo bà Melania, Barron Trump là đứa trẻ “có đầu óc mạnh mẽ”, “độc lập”, “có lập trường” và biết “những gì mình muốn”. (Ảnh: People)

Tú Anh