(TinTheThao.com.vn) - Theo những thông tin mới đây từ Daily Express, vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc gia hạn hợp đồng với .

Trong hơn một năm trở lại đây, vị trí của De Gea tại Man Utd ngày càng chắc chắn nhờ những pha cứu thua xuất thần giữ lại không ít điểm số hết sức quan trọng cho Quỷ Đỏ.

Tuy nhiên vào thời điểm này, tâm trí của De Gea đã bắt đầu không còn hoàn toàn thuộc về đội chủ sân Old Trafford, một phần vì sự sa sút của đội bóng, và một phần anh đang nhận được lời đề nghị quá hấp dẫn từ quê nhà, từ Real Madrid.

Hợp đồng hiện tại của De Gea và Man Utd sẽ chính thức hết hạn vào cuối mùa giải năm nay, và theo Daily Express, chính thái độ khá thờ ơ của thủ thành 24 tuổi này đang khiến BLĐ đội bóng hết sức lo lắng, và không ít người trong số họ tin rằng De Gea đã không còn đủ cứng rắn để từ chối sức hút của Real.

Ở một diễn biến khác, De Gea cũng vừa gặp phải một chấn thương khi phục vụ trong màu áo tuyển Tây Ban Nha, và nhiều khả năng anh sẽ không thể bắt chính cho Man Utd trong khoảng 1 tháng tới.