Hãy buộc trách nhiệm về hậu quả cuộc đời mình sau này không ra gì là do cha mẹ đã ngăn cản quan hệ xã hội làm mất đi tuổi xuân sắc của bạn.

Tiêu đề: Làm sao đây..???!!!_22 tuổi vẫn bị bố mẹ cấm yêu
Người gửi: Phan Hoàng Bảo
Ngày gửi: 6/4/2012 6:12:50 PM

Tình hình nếu đúng như vậy thì thật rất đáng buồn. Cuộc sống rất tẻ nhạt bức bối và tâm lý bị kìm hãm, nếu không có một hệ thần kinh mạnh mẽ sẽ rất dễ bị suy sụp, chán nản, sinh tâm lý tự ti hoặc có hành động nổi loạn để phá bỏ xiềng xích tù túng.

Cũng giống như thế hệ chúng tôi luôn bị cha mẹ nhốt ở trong nhà khi đi làm (thời bao cấp và cha mẹ là công nhân viên chức). Để cha mẹ bạn thay đổi được thật rất khó. Ta thử xem sao:

Cách 1: Hãy buộc trách nhiệm về hậu quả cuộc đời mình sau này không ra gì là do cha mẹ đã ngăn cản quan hệ xã hội làm mất đi tuổi xuân sắc của bạn. Phải làm căng, dọa già, buộc nặng trách nhiệm và hù dọa một tí. Cứ phá rào đi chơi về muộn, khi đó cha mẹ bạn sẽ trách mắng và đó là lúc để ta trình bày quan điểm ra đòn (nhưng đó chỉ là bài để ta đạt mục đích, tuyệt đối không được nói hỗn với cha mẹ).

Cách 2: Giả đò ngây ngây, điên điên tí chút kiểu gái xuân thì bị thiếu hơi trai đó, hoặc cao hơn, liều hơn một chút là hành xác một tí tẹo kiểu lấy dao cứa nhẹ (thật nhẹ nhé) vào ngón tay và cố tình cho họ thấy. Có nhiều bài lắm. Hãy nghĩ thêm nhé... chúc thành công.