Đoạn video khiến cư dân mạng phẫn nộ đang được truyền đi khá nhanh trên các trang mạng xã hội và trang tin tức của Trung Quốc về việc ngược đãi trẻ em.

Sáng nay (10/11), một tài khoản trên Weibo đã đăng tải video bé trai bị người nhà ngược đãi khiến cư dân mạng phẫn nộ. Bên cạnh đó, tài khoản này cũng kêu gọi mọi người hãy tìm ra ngọn ngành câu chuyện để hiểu rõ thêm.

Trong clip có thể thấy được, bé trai không mặc đồ cố gắng bò thoát thân trong nhà tắm, liền bị người lớn kéo ngược vào và đạp thẳng lên tay không cho em bé vẫy vùng. Hình ảnh này khiến không ít người phẫn nộ và đau xót. Dù không biết rõ lý do là gì nhưng cũng đủ để thấy được hành động người lớn bạo hành trẻ nhỏ là không thể tha thứ.

De 'dan mat' vo bo nha di, chong tan ac quay clip nguoc dai con - Anh 1

Cộng đồng mạng vô cùng bức xúc với đoạn video này (Ảnh: weibo)

Sau 2 tiếng, tài khoản này tiếp tục cập nhật và cho biết các cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra được nội dung của đoạn clip gây phẫn nộ trên.

Theo thông tin được tìm hiểu, mẹ bé là cô Lưu (30 tuổi) vì mâu thuẫn gia đình nên đã quyết định bỏ nhà ra đi. Người bạn trai của cô (31 tuổi) vì muốn ép cô Lưu quay về nên đã hành hạ con của hai người bằng cách lấy bao ni lông trùm kín đầu gây nghẹt thở hay đổ nước lạnh lên người cậu bé.

De 'dan mat' vo bo nha di, chong tan ac quay clip nguoc dai con - Anh 2

De 'dan mat' vo bo nha di, chong tan ac quay clip nguoc dai con - Anh 3

De 'dan mat' vo bo nha di, chong tan ac quay clip nguoc dai con - Anh 4

Người cha tàn nhẫn ngược đãi con mình để ép vợ quay về nhà (Ảnh: cắt từ clip)

Hiện tại, cậu bé này đã được giải cứu và người cha cũng đã bị tạm giữ vì tội bạo hành trẻ em. Trước mắt, cậu bé đáng thương vẫn đang khỏe mạnh và chưa phát hiện bất kì vết thương nào. Nhưng theo một số bác sĩ tâm lý cho biết, tinh thần của bé có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng về việc bạo hành của gia đình.

Theo Trí thức trẻ