Sau khi được người qua đường phát hiện và đưa vào bệnh viện, cô gái trẻ mới biết mình vừa có một "món quà bất ngờ" mà đến tận bây giờ, bản thân cô cũng không hiểu vì sao mà có.

Sáng 16/11, một cô gái trẻ bị ngất bên đường. Sau khi được người qua đường tốt bụng gọi điện thoại cho đường dây nóng cấp cứu, nạn nhân được đưa thẳng đến khoa sản bệnh viện nhân dân số 2 thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc.

Điều khiến nhiều người không thể tin nổi là, cho đến khi được đưa vào phòng sinh, cô gái mới biết mình có thai. Được biết cô gái này tên là Lâm Thụ Bình, 24 tuổi, người huyện Bình Lạc, Quảng Tây, đến Thâm Quyến làm thuê và không có người thân thích.

Sau khi vào viện, Lâm đã sinh thường một bé gái, tuy trọng lượng của bé khá thấp, chỉ nặng 2,1kg nhưng sức khỏe khá ổn định.

Khi được hỏi bố của đứa bé là ai, bản thân bà mẹ trẻ tỏ ra băn khoăn, không biết, đồng thời cho hay mình chưa có bạn trai và cũng chưa từng "gần gũi" với đàn ông.

Cô Lâm trả lời phỏng vấn của báo chí.

Phía bệnh viện cho biết vì Lâm không thể chi trả viện phí, cũng không liên lạc được với người nhà nên bệnh viện đã ứng trước tiền thuốc thang để giúp cô gái vượt qua khó khăn trước mắt.

Nhiều gia đình có vợ sinh con cùng thời điểm với cô gái trẻ cũng đã giúp đỡ khá nhiệt tình. Hiện tại, bệnh viện vẫn đang tích cực giúp Lâm tìm người thân.

Đã hơn chục ngày từ khi sinh con, cô gái trẻ vẫn chưa làm giấy khai sinh cho con. Đối diện với đứa bé "từ trên trời rơi xuống", Lâm Thụ Bình cảm thấy thực sự bế tắc, bất lực.

Theo Trí Thức Trẻ