Thực tế có tới 95% nam giới thừa nhận hôn nhân là mục tiêu cuộc sống của mình. Tuy nhiên không phải lúc nào chàng cũng sẵn sàng kết hôn với bạn.

De chang mong ben ban suot doi - Anh 1

Ảnh minh họa.

Khao khát chàng

Muốn người đàn ông yêu mình say đắm và đi tới hôn nhân thì trước tiên bạn phải là người khao khát chàng. Hãy thể hiện tình yêu của bạn, làm cho chàng cảm thấy được yêu và nỗ lực quyến rũ bằng chính con người mình.

Một khi làm người đàn ông yêu bạn, nhớ bạn, muốn được bên bạn suốt ngày thì việc kết hôn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thể hiện sự tôn trọng

Tôn trọng là nền tảng cơ bản của hôn nhân, giúp tình yêu đứng vững trước thử thách thời gian và đàn ông sẽ chẳng bao giờ muốn cưới một người không tôn trọng mình. Cũng chỉ khi nhận được sự tôn trọng của bạn, người đàn ông mới cảm thấy tự tin và dám tiết lộ phần con người sâu thẳm bên trong.

Thách thức chàng

Bản chất của đàn ông là hiếu chiến và dù đã trưởng thành hay chưa thì nam giới cũng có ham muốn chinh phục, giành chiến thắng. Do đó, hãy mạnh dạn đối đầu khi anh ấy làm tổn hại những giá trị của bạn bởi thách thức là con đường ngắn nhất để chàng cảm thấy bạn hấp dẫn hơn, đáng trân trọng hơn.

Có thể chàng sẽ bị bất ngờ và tức giận nhưng đây cũng là biện pháp để giúp tăng cường sự thân mật giữa hai người.

Làm chàng sợ mất bạn

Đôi khi khiến chàng ghen tuông cũng là một biện pháp hữu hiệu để mối quan hệ giữa hai người có bước tiến mới. Bởi vậy, hãy chăm sóc bản thân thật tốt và khoe ra những vẻ đẹp của mình. Khi sự tuyệt vời của bạn được mọi người thừa nhận, chàng sẽ biết bạn quý giá đến nhường nào.

Theo Dantri