GD&TĐ - Ngày 1/11, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM (HCMUTE) tổ chức Hội thảo Ứng dụng công nghệ số trong đổi mới giảng dạy, học tập và đánh giá tại các trường ĐH, CĐ, với phần báo cáo chuyên môn đến từ Công ty Cổ phần thông tin và Giáo dục IEG Việt Nam thuộc Tập đoàn BlackBoard (Mỹ).

Phát biểu tại hội thảo, PGS.TS Trần Anh Tuấn - Phó Vụ trưởng vụ Giáo dục đại học (Bộ GD&ĐT) - bày tỏ sự vui mừng khi nhà trường phối hợp với IEG VN tổ chức buổi hội thảo, tạo điều kiện tiếp cận, chia sẻ kinh nghiệm cho các trường về việc ứng dụng công nghệ số trong giảng dạy và học tập tại các trường CĐ, ĐH.

Day manh ung dung cong nghe so trong giang day, hoc tap - Anh 1

Đại diện Tập đoàn BlackBoard trình bày tại hội thảo

PGS.TS. Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng HCMUTE - chia sẻ về việc ứng dụng công nghệ số tại trường và mong muốn có sự hợp tác cùng phát triển, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số vào đổi mới giang3 dạy và học tập giữa các trường CĐ, ĐH trong thời gian tới.

Hội thảo đã lắng nghe 7 báo cáo chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm trong ứng dụng công nghệ số tại HCMUTE. Nhiều đại biểu tham gia thảo luận sôi nổi, đóng góp giải pháp và tranh luận nhằm đưa ra những vấn đề quan trọng, cũng như góc nhìn sâu rộng và chính xác phục vụ cho việc ứng dụng công nghệ số trong giảng dạy.