Trong nhiều năm qua, với quá trình tái cơ cấu mạnh mẽ, Agribank đã và đang đẩy mạnh phát triển dịch vụ sản phẩm ngân hàng tại Việt Nam, đặc biệt là ngân hàng điện tử với nhiều hình thức thanh toán nhanh, hiện đại.

Day manh phat trien ngan hang dien tu - Anh 1

Chính từ sự phát triển của những SPDV ngân hàng điện tử nên trong vòng 3 năm gần đây (từ 2013-2015), doanh thu về dịch vụ của Agribank tăng 13%, tỉ lệ thu ngoài tín dụng tăng 12%, giao dịch điện tử tăng từ 30-35%.

Với 200 sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích như: Huy động vốn, tín dụng, thanh toán trong nước, thanh toán quốc tế, e-Banking, thẻ đã tạo nên thương hiệu Agribank trong lĩnh vực thanh toán hiện đại.

Riêng trong lĩnh vực thẻ, Agribank đang nằm trong tốp 3 ngân hàng thương mại dẫn đầu về thị trường thẻ tại Việt Nam, với nhiều loại thẻ, đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú của của khách hàng như: Thẻ ghi nợ nội địa, Thẻ lập nghiệp, Thẻ liên kết thương hiệu, Thẻ ghi nợ quốc tế... cho phép khách hàng có thể thực hiện nhiều thanh toán khác nhau một cách hiệu quả, nhanh chóng và chính xác.

Trong giai đoạn từ 2016-2020, Agribank sẽ tiếp tục phát triển mạnh các sản phẩm ngân hàng điện tử như Mobille Banking, Internet Banking, ATM, EDC/POS và các kênh phân phối mới. Đồng thời, xây dựng các gói sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng, từng lĩnh vực...

Minh Thi