Mặc dù gặp được người mình thương khá muộn nhưng Jennifer Aniston lại có được niềm hạnh phúc mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn nắm giữ.

Chính thức nên duyên vợ chồng với nam diễn viên Justin Theroux trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè tại ngôi nhà riêng ở Los Angeles vào tháng 8/2015, Jennifer Aniston đang trải qua những ngày tháng vui vẻ nhất trong cuộc sống. Mặc dù đã hơn 1 năm kết hôn nhưng Jennifer và chồng vẫn ngọt ngào và lãng mạn như lúc tận hưởng kỳ trăng mật đáng nhớ.

Day la ly do khien Jennifer Aniston dang hanh phuc hon Angelina Jolie - Anh 1

Ông xã Jennifer Aniston chia sẻ về cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ giữa anh và Jennifer

Trong cuộc phỏng vấn với tờ E! News vào ngày 4/10 vừa qua, ông xã của Aniston đã chia sẻ khá nhiều điều thú vị về đời sống hôn nhân giữa anh và Jennifer. Ngôi sao 45 tuổi này bộc bạch: “Cô ấy là người cuối cùng tôi nói chuyện trước lúc lên giường đi ngủ và là người đầu tiên tôi chuyện trò trước lúc tôi thức dậy”. Khi được hỏi những thứ mà Justin không biết về vợ mình, anh liền trả lời: “Tôi không biết các loại mật khẩu của cô ấy”. Sau đó anh hài hước nói thêm: “Tôi nghĩ mình nên biết chúng”.

Day la ly do khien Jennifer Aniston dang hanh phuc hon Angelina Jolie - Anh 2

Justin Theroux tự hào về vợ và nhấn mạnh Jennifer Aniston là người phụ nữ tuyệt vời

Sau khi Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt – chồng cũ của Jennifer Aniston, Jennifer bỗng nhiên bị lôi vào vụ việc một cách hiển nhiên. Điều này khiến cô gặp không ít rắc rối. Tuy nhiên Justin Theroux cho biết anh cảm thấy rất tự hào về cách Jennifer giải quyết các vấn đề không hay. “Rất nhiều người sẽ sụp đổ nếu gặp phải những áp lực mà vợ tôi từng phải chịu đựng. Tôi rất tự hào về cô ấy, về cách cô ấy tự giải quyết mọi chuyện. Thật vinh dự cho tôi khi được đứng sau Jennifer. Chân thành mà nói, cô ấy tuyệt vời”, ông xã của Jennifer nói.

Day la ly do khien Jennifer Aniston dang hanh phuc hon Angelina Jolie - Anh 3

Justin cho rằng nếu được đóng phim cùng vợ thêm lần nữa thì họ có thể gặp nhau nhiều hơn

Từng hợp tác với nhau trong bộ phim “Wanderlust” vào năm 2012, nhiều người hâm mộ hy vọng Jennifer Aniston và chồng sẽ cùng tái xuất trên màn ảnh thêm một lần nữa. Nói về điều này, Justin phát biểu: “Sẽ thuận lợi hơn đấy… Chúng tôi có thể gặp nhau nhiều hơn”.

(Nguồn: Dailymail)