Vừa là một bạn trai biết chiều chuộng vừa làm "bạn gái" tư vấn thời trang..., đó là những lý do bạn nên yêu một anh chàng "đỏm dáng".

Trong thời đại ngày nay, đàn ông quan tâm tới vẻ bề ngoài nhiều hơn và thậm chí còn mất nhiều thời gian hơn trong việc làm đẹp. Vậy nên, việc yêu một anh chàng"đỏm dáng" không phải là việc gì đáng xấu hổ mà ngược lại còn có rất nhiều lợi ích.

Thích đi shoping cùng bạn

Day la ly do ban nen yeu nhung anh chang 'dom dang' - Anh 1

Ảnh minh họa. Ảnh: Jake Jamie.

Không giống như những anh chàng khác, luôn cằn nhằn mỗi lần phải đi shopping với bạn gái. Những anh chàng đỏm dáng sẽ là một người đàn ông sẵn sàng đi shoping với bạn bất kỳ lúc nào. Không những thế, anh chàng này còn là một chuyên gia tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích như: nên mua bộ quần áo nào, mỹ phẩm nào dùng tốt... giống bạn gái của bạn.

Sẽ luôn kiên nhẫn chờ bạn trang điểm

Phụ nữ có thể giành ra hàng giờ để trang điểm và đây chính là lý do lớn nhất khiến các cô nàng luôn luôn trễ hẹn khi đi chơi với bạn trai. Thế nhưng, khi yêu một anh chàng "đỏm dáng", bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa vì anh chàng sẽ kiên nhẫn chờ bạn mà không phàn nàn chút nào.

Cầu kỳ trong các món quà

Day la ly do ban nen yeu nhung anh chang 'dom dang' - Anh 2

Ảnh minh họa: Petra.de.

Hầu hết các anh chàng đỏm dáng đều khá kỹ tính khi mua các món đồ. Vì vậy trong mỗi dịp lễ lạt, bạn có thể tự hào khoe món quà của bạn trai mình khiến các bạn gái khác phải thầm ghen tị. Thực tế, chẳng phải anh chàng nào cũng biết bạn gái mình thích loại nước hoa gì, quần áo hiệu gì, loại mỹ phẩm nào mới ra... như các anh chàng "đỏm dáng".

Khiến bạn tự hào khi xã giao

Một người đàn ông luôn biết cách ăn mặc sành điệu nhưng thích hợp trong từng sự kiện, hội họp... chắc chắn sẽ khiến bạn tự hào khi xã giao với bạn bè, gia đình hơn là những anh chàng lúc nào cũng luộm thuộm, lôi thôi phải không nào?