Qua những bức tranh của nghệ sĩ Christina Hess, loài mèo thay thế con người thống trị thế giới và trở nên vô cùng nổi tiếng.

Day la dieu xay ra khi lu meo lam ba chu dia cau - Anh 1

Đây là chân dung Marie Antoinippe, hoàng hậu nổi tiếng xinh đẹp, quyến rũ trong thế giới mà loài mèo thống trị. Đây là tác phẩm được lấy cảm hứng từ hoàng hậu nổi tiếng Marie Antoinette. (Nguồn Bored Panda)

Day la dieu xay ra khi lu meo lam ba chu dia cau - Anh 2

Nữ hoàng Queen Elhissabeth, nữ hoàng uy quyền trong thế giới loài mèo. Tác phẩm được lấy cảm hứng từ nữ hoàng Elizabeth. (Nguồn Boredpanda)

Day la dieu xay ra khi lu meo lam ba chu dia cau - Anh 3

Tác phẩm Anne Of Sleeves, lấy cảm hứng từ tấm chân dung Anne of Cleves của danh họa Holbein. (Nguồn Boredpanda)

Day la dieu xay ra khi lu meo lam ba chu dia cau - Anh 4

M.l. Jobs, thống lĩnh công nghệ trong vương quốc mà loài mèo làm chủ. Tác phẩm được lấy cảm hứng từ doanh nhân và nhà sáng chế người Mỹ Steve Jobs. (Nguồn Boredpanda)

Day la dieu xay ra khi lu meo lam ba chu dia cau - Anh 5

Cleopetra - Nữ hoàng gợi cảm nổi tiếng. Tác phẩm lấy cảm hứng từ nữ hoàng Cleopatra. (Nguồn Boredpanda)

Day la dieu xay ra khi lu meo lam ba chu dia cau - Anh 6

William Shakesbeard, đại thi hào mèo. Tác phẩm lấy cảm hứng từ nhà văn nổi tiếng nước Anh, William Shakespeare. (Nguồn Boredpanda)

Day la dieu xay ra khi lu meo lam ba chu dia cau - Anh 7

Kiddy Roosevelt - nhà lãnh đạo nổi tiếng trong thế giới mèo. Tác phẩm lấy cảm hứng từ chân dung Teddy Roosevelt, tổng thống thứ 26 của Hoa Kỳ, và là một lãnh đạo của Đảng Cộng hòa và của Phong trào Tiến bộ. (Nguồn Boredpanda)

Day la dieu xay ra khi lu meo lam ba chu dia cau - Anh 8

Danh ca Elvis Petme, lấy cảm hứng từ ca sĩ nổi tiếng Elvis Aron Presley, còn được gọi là Vua nhạc rock and roll, là một ca sĩ và diễn viên người Mỹ. (Nguồn Boredpanda)

Day la dieu xay ra khi lu meo lam ba chu dia cau - Anh 9

Bodhissatva Jizo, lấy cảm hứng từ chân dung Địa Tạng Vương Bồ tát, một trong 4 đại bồ tát của Phật giáo Đại thừa. (Nguồn Boredpanda)

Day la dieu xay ra khi lu meo lam ba chu dia cau - Anh 10

Cata Hari, một vũ công, một điệp viên cực kỳ xinh đẹp. Tác phẩm được lấy cảm hứng từ Mata Hari, nghệ danh của Margaretha Geertruida, một vũ nữ người Hà Lan, người làm điệp viên hai mang cho các đế quốc Pháp và Đức trong Chiến tranh thế giới thứ nhất. (Nguồn Boredpanda)