Kikki Lê đã lên tiếng xác nhận thông tin sẽ tham gia thi Asia's Next Top Model mùa 5 tại Singapore.

Day la chan dai dai dien Viet Nam thi Asia's Next Top Model - Anh 1

Cuộc thi Asia's Next Top Model mùa 5 đang trong quá trình tuyển chọn thí sinh. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, người mẫu Kikki Lê đã đưa lên thông báo được mời đến buổi casting của Asia's Next Top Model . Chia sẻ thêm về thông tin này, Kikki Lê cho biết cô đang hoàn thiện các thủ tục để lên đường sang Singapore vào cuối tháng.

"Sau cuộc phỏng vấn với nhà sản xuất, tôi được thông báo vào shortlist (danh sách rút gọn) và nhận thêm form ứng tuyển thứ 2. Bản này rất dài với gần 50 câu hỏi để họ đánh giá mình là con người như thế nào", Kikki Lê nói.

Kikki Lê cho biết cô còn phải quay clip giới thiệu bản thân, gửi kèm ảnh snapshot. Ở vòng cuối, nhà sản xuất yêu cầu Kikki Lê làm bài trắc nghiệm tính cách MBTI và gửi kết quả chi tiết.

"Trong lần liên hệ cuối cùng, họ hỏi số đo mới nhất để gửi cho stylist. Thú thực tôi rất bất ngờ vì nộp hồ sơ xong từ lâu rồi, sau đó tập trung cho tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam nên không có thời gian suy nghĩ về nó".

Kikki Lê bật mí thêm năm 2015 cô từng nộp đơn ứng tuyển nhưng không thành công. Trước Kikki Lê, Việt Nam cũng có nhiều ứng viên tham gia sân chơi Asia's Next Top Model như Thùy Trang, Phan Như Thảo, Celiné Dương và Mai Ngô.

Kikki Lê (tên đầy đủ là Lê Minh Thúy Kikki) sinh năm 1989, từng tham gia Vietnam's Next Top Model 2011 và lọt top 13. Cô là Việt kiều trở về từ Thụy Điển. Cô sở hữu chiều cao 1,76 m cùng số đo ba vòng 82 - 62 - 92.

Cùng ngắm chân dung của đại diện Việt Nam tại sân chơi Asia's Next Top Model:

Day la chan dai dai dien Viet Nam thi Asia's Next Top Model - Anh 2

Day la chan dai dai dien Viet Nam thi Asia's Next Top Model - Anh 3

Day la chan dai dai dien Viet Nam thi Asia's Next Top Model - Anh 4

Day la chan dai dai dien Viet Nam thi Asia's Next Top Model - Anh 5

Day la chan dai dai dien Viet Nam thi Asia's Next Top Model - Anh 6

Day la chan dai dai dien Viet Nam thi Asia's Next Top Model - Anh 7

Day la chan dai dai dien Viet Nam thi Asia's Next Top Model - Anh 8

Day la chan dai dai dien Viet Nam thi Asia's Next Top Model - Anh 9

Day la chan dai dai dien Viet Nam thi Asia's Next Top Model - Anh 10

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.