Antonio Pelle là một trong những tên tội phạm nguy hiểm nhất nước Ý tuy nhiên cách mà y chọn để trốn sự truy nã của cảnh sát phải khiến nhiều người giật mình.

Là một trong những gia tộc mafia lớn nhất nước Ý, người đứng đầu là Antonio Pelle ông trùm của những băng đảng khát máu đã biến mất hoàn toàn sau khi nhập viện chưa trĩ chứng biếng ăn. Câu hỏi được đưa ra rằng, Antonio Pelleđã ở đâu trong suốt 5 năm qua?

Một vụ thảm sát được cho rằng là trả thù cho gia tộc đã xảy ra vào năm 2007, tại một nhà hàng Ý khiến 6 người chết. Các cuộc tàn sát đã thu hút được dư luận quốc tế, những băng đảng ở Calabria mà ngày nay được coi là mạnh hơn cả Sicilian Mafia đã trở thành một trong những tổ chức buôn bán ma túy lớn nhất thế giới.

Day la cach ma ong trum mafia khet tieng lan tron, den ca the gioi cung phai ngac nhien - Anh 1

Và người cầm đầu không ai khác chính là Antonio Pelle, y được cho là nhân vật chiến lược trong các kế hoạch vận chuyển những lô ma túy có giá trị lớn. Cũng chính vì sự bành chướng của gia tộc mafia đã khiến cho nhiều cuộc tranh giành đẫm máu đã diễn ra tại đây. Vào những năm 2000 - 2006 đã xảy ra nhiều vụ tàn sát đẫm máu, đỉnh điểm là vợ của một người đứng đầu của gia tộc đã biết giết chết vào ngày 25/12/2006.

Day la cach ma ong trum mafia khet tieng lan tron, den ca the gioi cung phai ngac nhien - Anh 2

Day la cach ma ong trum mafia khet tieng lan tron, den ca the gioi cung phai ngac nhien - Anh 3

Day la cach ma ong trum mafia khet tieng lan tron, den ca the gioi cung phai ngac nhien - Anh 4

Đây là cách mà Antonio Pelle trốn tránh sự truy lùng của cảnh sát trong suốt 5 năm qua.

Riêng với Antonio Pelle, một tên cáo già đã lường trước được số phận của mình sẽ rơi vào vòng lao lý nên y đã nhập viện để điều trị chứng biếng ăn vào năm 2011. Tuy nhiên, cũng chính tại bệnh viện Antonio Pelleđã bỏ trốn không để lại dấu vết.

Day la cach ma ong trum mafia khet tieng lan tron, den ca the gioi cung phai ngac nhien - Anh 5

Day la cach ma ong trum mafia khet tieng lan tron, den ca the gioi cung phai ngac nhien - Anh 6

Sau 5 năm chạy trốn lệnh truy nã được phát đi toàn quốc, Antonio Pelle đã bị bắt vào ngày 5/9 vừa qua. Điều khiến nhiều người vô cùng nhạc nhiên, đó chính là việc Pelle-Romeo đã xây dựng một căn phòng bí mật nằm phía sau chiếc tủ đứng trong chính phòng con trai ruột của mình. Đây chính là một căn cứ an toàn để trốn tránh sự truy lùng gắt gao của cơ quan chức năng Ý.

Minh Huyền