Trong đoạn CCTV được đăng tải trên Yotube, một người đàn ông cầm dao đứng trên phố và liên tục chửi bới. Ngay sau đó, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để khống chế người đàn ông này.

Trước khi công an có mặt tại hiện trường, người đàn ông cầm dao đẫ đập nát hai chiếc xe đậu trên phố trước khi bắt đầu đe dọa những người dân trên đường Wugang, Trung Quốc.

Day la cach cong an Trung Quoc xu ly con do cam dao tren pho - Anh 1

Day la cach cong an Trung Quoc xu ly con do cam dao tren pho - Anh 2

Hình ảnh người đàn ông cầm dao trên phố khiến nhiều người khiếp vía.

Nhiều người dân đã nhanh chóng báo cảnh sát, không lâu sau đó cảnh sát và đội chống bạo động đã có mặt tại hiện trường để khống chế người đàn ông. Ban đầu, một chiến sĩ cảnh sát đã xông vào để giằng co với người đàn ông này, sau đó đội chống bạo động đã nhanh chóng áp sát để đè người đàn ông xuống đất và giằng lấy con dao.

Day la cach cong an Trung Quoc xu ly con do cam dao tren pho - Anh 3

Day la cach cong an Trung Quoc xu ly con do cam dao tren pho - Anh 4

Cảnh sát và đội chống bạo động nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khống chế đối tượng nguy hiểm.

Chỉ mất chừng vài chục giây, người đàn ông lăm lăm con dao trên tay đã bị khống chế tuyệt đối. Nhiều người dân chứng kiến cảnh vây bắt người đàn ông cầm dao trên tay nghẹt thở như phim hành động. Một số người sau khi xem xong đoạn clip trên mạng đã bình luận: " Thật may vì không đổ máu. Cảnh sát đúng là chuyên nghiệp, áp sát nhanh chóng và hạ gục chỉ mất vài giây."

Clip được CCTV ghi lại toàn bộ sự việc.

Được biết, người đàn ông cầm dao họ Lin, mắc bệnh tâm thần.

Minh Huyền