Trong chia sẻ mới đây với báo chí, tiền vệ Mesut Oezil đã tiết lộ bản thân có nhược điểm lớn nhất nằm ở đâu.

Mesut Oezil đang trải qua mùa giải thăng hoa cùng Arsenal. Không chỉ dẫn dắt hàng công Pháo thủ cực tốt, Oezil còn liên tục ghi được những bàn thắng quan trọng. Sau 11 vòng đấu, tiền vệ người Đức đã ghi được 3 bàn thắng.

Với những gì đang thể hiện, không ngoa khi nhận định rằng, Mesut Oezil ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Tuy vậy, theo chia sẻ của chính Oezil thì anh vẫn có điểm yếu vì thế, anh đang cố gắng từng ngày để khắc phục nhược điểm này.

Day, diem yeu lon nhat cua Mesut Oezil! - Anh 1

Oezil thừa nhận điểm yếu là chỉ thuận chân trái. Ảnh: Internet.

Phát biểu trước báo giới, Mesut Oezil cho hay: "Nếu muốn tiến bộ, bạn luôn phải nỗ lực xóa nhòa điểm yếu mỗi ngày. Đầu tiên bạn phải có tài năng nhưng không ai là hoàn hảo cả. Do đó, bạn phải thực sự số gắng để xóa bỏ điểm yếu của mình.

Một minh chứng rõ nét nhất là tôi thuộc kiểu cầu thủ thuận chân trái, chứ không phải cả 2 chân. Như vậy, tôi phải tập chơi bóng bằng chân phải càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, bạn phải chăm sóc bản thân khi thi đấu ở môi trường khắc nghiệt như Premier League. Giải đấu này đòi hỏi cầu thủ phải có nền tảng thể lực dồi dào để chinh chiến trên nhiều mặt trận."

Mesut Oezil cũng thừa nhận, anh đang tận hưởng niềm vui chơi bóng tại sân Emirates bởi luôn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của HLV Arsene Wenger và đồng đội.

Video tài năng của Mesut Oezil:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 21:14 11/11/2016