Thủ thành của Arsenal vừa kể lại chuyện tình giữa James Rodriguez và em gái mình trên truyền hình và những gì anh đã làm để James về chung một mái nhà.

David Ospina ke lai chang duong bien James Rodriguez thanh em re - Anh 1

Nhờ Ospnia mà James Rodriguez lấy được vợ. Ảnh: Internet.

Thủ thành CLB Arsenal, David Ospina nói rằng mình đã rất vất vả để thuyết phục phụ huynh cho phép James Rodriguez hẹn hò em gái mình. Tiền vệ thuộc biên chế CLB Real Madrid, James Rodriguez bắt đầu hẹn hò em gái của Ospina khi còn thi đấu ở Argentina trong màu áo Atletico Banfield.

Trả lời trên kênh truyền hình Foxsport Argentina, Ospina kể lại cả anh và bố mẹ đều cảm thấy không ổn khi biết Daniel Ospina đang hẹn hò với một cầu thủ bóng đá. Nhưng sau một thời gian tiếp xúc, thủ thành của Arsenal đã thay đổi định kiến về James, đồng thời cố gắng thuyết phục gia đình cho phép tiền vệ người Colombia hẹn hò với em gái mình.

"James rời quê hương Colombia từ sớm để bắt đầu sự nghiệp quần đùi áo số. Và khi em gái bảo tôi rằng nó đang quen một cầu thủ bóng đá. Phản ứng của tôi như kiểu: "Thằng nào vậy?" Ospina chia sẻ.

Anh còn cho biết thêm: "Lúc đó, James đang chơi bóng ở Banfield. Tôi biết cậu ta là ai nhưng chưa bao giờ gặp mặt. Rồi cậu ta đến ra mắt gia đình. Tôi phải thuyết phục bố mẹ rằng em gái đã bị thằng nhóc cướp mất trái tim bởi họ vẫn thấy ớn lạnh vì điều này. Tôi phải đích thân mời James vào nhà. Khi ăn tối với gia đình, tôi còn giả vờ làm mặt lạnh để xem thành ý của cậu ta đến đâu."

James tổ chức đám cưới với em gái Ospina năm 2010, sau đó sang châu Âu đầu quân cho Porto. Lấy vợ xong, sự nghiệp của tiền vệ người Colombia càng thăng hoa. Anh lọt vào mắt xanh ban tuyển trạch Real Madrid sau World Cup 2014. Ospina và em rể sẽ sát cánh với nhau trong màu áo Colombia đối đầu với Chile và Argentina ở lượt trận vòng loại World Cup 2018 sắp tới.

Cận cảnh nhan sắc vợ James Rodriguez:

Cô còn là một tuyển thủ bóng chuyền có tiếng:

Túc Cầu - Thể Thao Việt Nam | 13:08 10/11/2016