- Hậu vệ Brazil tuyên bố, anh biết kế hoạch chiến thuật của Mourinho và cảnh báo nó sẽ "cực kỳ nguy hiểm" khi được sử dụng trong cuộc chạm trán PSG.

Hậu vệ Brazil tuyên bố, anh biết kế hoạch chiến thuật của Mourinho và cảnh báo nó sẽ "cực kỳ nguy hiểm" khi được sử dụng trong cuộc chạm trán PSG.

Cựu hậu vệ Chelsea từng có một năm làm việc dưới thời Mourinho. David Luiz lo ngại, sân Stamford Bridge có thể là yếu tố mang tính đe dọa lớn nhất với Paris Saint Germain.

Tuy nhiên, Luiz cũng cam đoan, PSG đủ thông minh để ứng phó với kế sách của Mourinho. Anh cho rằng, chiếc đinh ba Ibra - Cavani - Lavezzi sẽ khiến hàng thủ Chelsea phải bở hơi tai.

David Luiz canh bao Mourinho se "dung xe buyt" - Anh 1

Luiz sẽ có dịp quay trở lại Stamford Bridge

Trước cuộc tái đấu ở London, David Luiz chia sẻ: "Tôi biết kế hoạch của Jose chuẩn bị cho trận đấu tới. Ông ấy sẽ nói với các học trò cần kiên nhẫn, chờ đợi cơ hội để kết liễu chúng tôi bằng những đòn phản công.

Mourinho hiểu rõ chúng tôi buộc phải ghi bàn, còn Chelsea cũng không cần thiết. PSG sẽ phải chơi tập trung vì tôi biết, Chelsea có thể gây sát thương cho đối thủ bằng những đòn phản công sắc lẹm.

Phòng ngự số đông với mục tiêu khắc chế Ibra, Cavani và Lavezzi sẽ là con dao hai lưỡi với Chelsea."

Trong trận lượt đi trên sân Công viên các hoàng tử cách đây 3 tuần, Chelsea đã cầm hòa 1-1 và đang có lợi thế bàn thắng sân khách trước trận lượt về.

Mặc dù vậy, David Luiz cho rằng, The Blues đã cực kỳ may mắn và phải trông chờ vào sự xuất sắc của thủ thành Courtois để tránh thất bại.

* T.A