“Các con trai của tôi đều sẽ rất sát gái” – David Beckham nói với vẻ đầy tự hào như thế về 3 cậu con trai của mình. Quả vậy, theo gen của bố, Brooklyn, Romeo và Cruz đều sớm bộc lộ vẻ hấp dẫn của mình.

David Beckham và Victoria Adams đã cưới nhau được gần 15 năm và tính tới nay, họ đã có chung 4 mặt con, gồm 3 trai và 1 gái. Những “cậu ấm” nhà Becks sở hữu diện mạo sáng sủa, được học hành trong những ngôi trường tốt nhất, sống trong môi trường lành mạnh nhất… Vậy nên ai nấy đều hứa hẹn một tương lai tươi sáng nhờ “phước” của bố mẹ.

3 cậu con trai của Beckham đều rất đẹp trai và có học thức

Cậu cả là Brooklyn năm nay đã “nhớn”. 15 tuổi cậu đã biết làm đỏm chẳng kém gì ông bố Beckham bây giờ. Còn cậu hai là Romeo, 12 tuổi. Được cái Romeo nhanh nhạy lại có duyên với làng thời trang từ sớm. Khi lên 10 cậu đã làm đại diện cho hãng thời trang Burberry.Cậu giai út là Cruz, 9 tuổi, mờ nhạt nhất trong 3 anh em vì được hướng chuyên tâm học hành.

Nhìn các con lớn dần và ngoan ngoãn, Becks-Posh đều rất vui. Chỉ có điều, Vic lại sợ các con trai “nứt mắt ra” đã vướng vào lưới tình… sớm hơn cả bố chúng nó. Ấy thế mà Becks lại nhiệt thành ủng hộ điều đó.Trong một chia sẻ mới đây, Becks khẳng định rất tự hào khi các con mang gen “sát gái” của mình, đồng thời hộ chuyện các con có bạn gái sớm.

“Quá dễ dàng để tôi nói về điều này. Thật thế, nếu bạn hỏi Victoria thì cô ấy cũng sẽ trả lời giống tôi mà thôi. Các con trai của tôi đứa nào đứa nấy đều đẹp đẽ, lịch sự, vui vẻ và dễ mến. Chính vì thế mà tôi nghĩ chúng sẽ là những đứa “sát gái” trong tương lai. Phụ nữ sẽ không thể cưỡng lãi chúng. Tôi chẳng có lý do gì để phản đối cả”, Becks nói với vẻ đầy tự hào nói.

Thực tế, cậu cả Brooklyn đã mang bạn gái về giới thiệu với bố mẹ từ năm ngoái, nghĩa là khi cậu mới 14 tuổi. Cô gái là con cái nhà “Vua đầu bếp” Gordon Ramsa, bạn thân của gia đình nên Becks-Vic… Vậy nên, họ chẳng có lý do gì để phản đối. Hiện tại gì mối tình giữa Brooklyn và con gái “Vua đầu bếp” Gordon Ramsa vẫn đang tiến triển tốt. Cả hai rất vui vẻ bên nhau.

Tùng Lâm