Mối lương duyên giữa David Beckham và một hãng thời trang nổi tiếng đã bất ngờ kết thúc khi hãng này quyết định tìm một gương mặt trẻ trung hơn để thay thế cho cựu sao của đội bóng Manchester United.

David Beckham bat ngo bi dan em thay the - Anh 1

David Beckham…

David Beckham bat ngo bi dan em thay the - Anh 2

… sắp bị sao trẻ The Weeknd thế chỗ

Hợp đồng của David Beckham kí kết với H&M sẽ chính thức đáo hạn vào cuối năm nay, tuy nhiên, hãng thời trang này đã gây bất ngờ khi quyết định không tiếp tục gia hạn hợp đồng với David Beckham sau 5 năm gắn bó. Thay vào đó, nam ca sĩ trẻ The Weeknd sẽ là ngôi sao tiếp theo được “chọn mặt, gửi vàng”.

David Beckham bat ngo bi dan em thay the - Anh 3

Việc David Beckham chia tay H&M khiến nhiều người bất ngờ

Trong 5 năm qua, David Beckham thường xuyên “chiêu đãi” người hâm mộ bằng những loạt ảnh nội y và đồ bơi cực kỳ quyến rũ để quảng bá cho thương hiệu thời trang này. Chính vì vậy, việc David Beckham chia tay H&M thực sự khiến cho rất nhiều fan hâm mộ phải nuối tiếc.

David Beckham bat ngo bi dan em thay the - Anh 4

Chàng cựu danh thủ vui vẻ thực hiện quảng cáo cùng danh hài Kevin Hart

Hồi tháng 3 năm nay, David Beckham vẫn rất tích cực thực hiện các shoot hình quảng cáo cho H&M cùng với nam diễn viên hài Kevin Hart. Chàng cựu danh thủ đã vui vẻ chia sẻ rằng: “Tôi rất thích chiến dịch đầu tiên cho H&M mà tôi được làm việc với Kevin, chúng tôi chỉ phải làm một phần tiếp theo nữa thôi. Lần này chúng tôi đã đẩy câu chuyện đi xa hơn nữa. Tôi hy vọng mọi người đều thích nó và chúng tôi chắc chắn sẽ tận hưởng ngay trong lúc ghi hình”.

David Beckham bat ngo bi dan em thay the - Anh 5

The Weeknd được lựa chọn vì lý do tuổi tác

Một nguồn tin trong cuộc cho biết rằng, nguyên nhân của việc thay thế David Beckham bằng The Weeknd là do hãng H&M đang cố gắng hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung hơn. Chính vì vậy, hãng này đã quyết định lựa chọn một gương mặt đại diện trẻ tuổi hơn.

Trong khi David Beckham đã bước sang độ tuổi U50 thì The Weeknd năm nay chỉ mới 26 tuổi. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng giọng ca 9x đã là chủ nhân của hai giải Grammy danh giá và được nhận định là ngôi sao mới của làng nhạc thế giới.

Theo Dân Trí