Ba năm sau khi ly hôn, tôi gặp người bây giờ. Chúng tôi quen nhau được 1 năm thì anh ngỏ lời muốn cưới. Vậy là tôi quyết định mình sẽ lại một lần nữa có chồng.

Dau kho voi bi mat benh hoan cua chong moi cuoi - Anh 1

Nhưng thời điểm này tôi rất hoang mang. Một năm tìm hiểu có lẽ là quá ngắn, tôi không thể tin đây là người mình đã lựa chọn để tái hôn, tôi không hiểu gì về anh ấy, không biết rõ anh ấy.

Vài tháng sau hôn nhân tôi phát hiện ra chồng mình đang chat và email qua lại với cùng một lúc 3 người phụ nữ khác, họ đều là đồng nghiệp của anh. Tôi có mật khẩu vào hòm thư và điện thoại của chồng.

Anh ấy không biết điều đó. Cũng chính vì vậy mà những sự thật đau lòng cứ phơi bày trước mắt tôi. Một trong ba người phụ nữ kia thậm chí còn "được" chồng tôi quay và gửi clip anh đang tự thỏa mãn trong lúc chat. Cô ta nói ngồi xem là tất cả những gì cô ta có thể làm cho anh vì cô ta còn phải lấy chồng. Thật bệnh hoạn!

Chồng tôi luôn nói những người đó chỉ là "quen sơ sơ" khi tôi vu vơ hỏi về họ. Họ làm cùng chỗ nhưng khác ca với anh. Vỏ bọc hoàn hảo cho cuộc sống bệnh hoạn. Tôi nghĩ chồng mình gặp vấn đề về tình dục, một dạng nghiện hay ám ảnh nào đó. Nhưng tôi không thể chung sống bên một người thế này, dù bình thường anh đối xử tốt với tôi.

Tôi rất lo lắng, hoang mang, sống bên một người bạn đời thế này đang ảnh hưởng xấu đến tâm lý của tôi, lúc nào tôi cũng sợ hãi, ghê tởm, bất an. Nhưng việc tôi đòi ly hôn liệu có vấp phải khó khăn nào khi anh ấy thực sự không bình thường như vậy?

Theo Dân Trí