Không khí ở các cửa hàng H&M trên toàn thế giới trong ngày hôm nay rất sôi động với hàng nghìn tín đồ xếp hàng chờ mua sắm.

Dau kho mac, do H&M x Kenzo van duoc mua sam ron rang - Anh 1

Sau thời gian được các tín đồ thời trang chờ đón, bộ sưu tập giới hạn H&M x Kenzo chính thức lên kệ vào ngày 3/11. Sau các bộ sưu tập hợp tác cùng những thương hiệu thời trang nổi tiếng, H&M tiếp tục bắt tay cùng "ông lớn" Kenzo khiến giới mộ điệu không khỏi khấp khởi. Bộ sưu tập này lấy cảm hứng từ rừng xanh với những họa tiết da báo, ngựa vằn đặc trưng. Cách kết hợp màu sắc nổi trội, kiểu dáng phá cách.

Dau kho mac, do H&M x Kenzo van duoc mua sam ron rang - Anh 2

Giống như các bộ sưu tập đặc biệt trước đó, lần này, H&M x Kenzo cũng thu hút rất nhiều tín đồ thời trang tụ hội xếp hàng từ sáng sớm, chờ mở cửa là lập tức "vơ vét". Trong ảnh là không khí xếp hàng lúc sáng sớm ở Hà Lan.

Dau kho mac, do H&M x Kenzo van duoc mua sam ron rang - Anh 3

Tín đồ thời trang Singapore cũng rất háo hức với bộ sưu tập này. Singapore được xem là một nơi có ngành công nghiệp thời trang phát triển, vì thế các cửa hàng của H&M còn thu hút nhiều khách các nước lân cận đến mua sắm. Khi xếp hàng, mỗi người sẽ được phát một thẻ đeo tay, chờ đến lượt được mở cửa vào để chọn lựa.

Dau kho mac, do H&M x Kenzo van duoc mua sam ron rang - Anh 4

Bộ sưu tập H&M x Kenzo ngay từ đầu đã được đánh giá là khá khó mặc với hàng loạt thiết kế phi giới tính táo bạo. Tuy nhiên, điều này chẳng ngăn các tín đồ thời trang đến tham quan mua sắm để có cơ hội sở hữu những món đồ gắn mác Kenzo nhưng lại có giá của H&M.

Dau kho mac, do H&M x Kenzo van duoc mua sam ron rang - Anh 5

Những mẫu đồ dễ mặc nhất như áo len cổ lọ, bomber jacket, váy xòe... ra đi nhanh chóng.

Dau kho mac, do H&M x Kenzo van duoc mua sam ron rang - Anh 6

Nhiều tín đồ thời trang nô nức khoe thành quả shopping sau vài giờ chen lấn mua sắm trong các cửa hàng.

Dau kho mac, do H&M x Kenzo van duoc mua sam ron rang - Anh 7

Các dịch vụ order nở rộ, đáp ứng nhu cầu cho những người muốn sở hữu đồ hiệu nhưng lại không có thời gian đi xếp hàng mua sắm. Hầu hết các món đồ xách tay bán lại này đều nhanh tìm được chủ mới.

Dau kho mac, do H&M x Kenzo van duoc mua sam ron rang - Anh 8

Rất nhiều tín đồ thời trang khắp Âu Á tự hào khoe thành quả mua sắm là túi to túi nhỏ đầy ắp.

Dau kho mac, do H&M x Kenzo van duoc mua sam ron rang - Anh 9

Dau kho mac, do H&M x Kenzo van duoc mua sam ron rang - Anh 10

Dau kho mac, do H&M x Kenzo van duoc mua sam ron rang - Anh 11

Dau kho mac, do H&M x Kenzo van duoc mua sam ron rang - Anh 12

Nhiều bạn trẻ Việt Nam đang đi du học cũng không bỏ lỡ cơ hội là những người đầu tiên sở hữu những món đồ limited này.

Dau kho mac, do H&M x Kenzo van duoc mua sam ron rang - Anh 13

Theo ghi nhận của một vài khách hàng đến mua sắm, không khí tại các cửa hàng H&M tuy cũng rộn ràng, sôi động nhưng tốc độ "ra đi" của các món đồ lại chậm hơn những bộ sưu tập trước như Balmain, Alexander Wang... Có lẽ vì ngoài lý do đồ H&M x Kenzo khá kén dáng, màu sắc phối quá nổi bật thì bộ sưu tập còn có nhiều món khá đắt đỏ, xấp xỉ cả chục triệu đồng.