Khi có cảm tình với đàn ông, phụ nữ thường biểu hiện thế nào. Dưới đây là một số dấu hiệu nàng đang quan tâm tới bạn rất nhiều.

Dau hieu cho thay nang bat dau thich ban - Anh 1

Nếu một người phụ nữ hướng ánh mắt về phía bạn lâu hơn bình thường một chút, thì đó là dấu hiệu cô ấy đang quan tâm đến bạn nhiều hơn so với một người bạn hoặc đồng nghiệp.

Dau hieu cho thay nang bat dau thich ban - Anh 2

Những hành động khác có thể là: bàn chân hướng về phía bạn và xoáy trôn ốc, đưa tay nghịch đồ trang sức hoặc tóc, mỉm cười, mắt mở to hoặc nhìn xuống bẽn lẽn.

Dau hieu cho thay nang bat dau thich ban - Anh 3

Cô ấy thường xuyên mỉm cười khi bạn nói, chứng tỏ bạn có sức thu hút đặc biệt với cô ấy.

Dau hieu cho thay nang bat dau thich ban - Anh 4

Cô ấy sẽ tìm mọi lý do để tiếp cận bạn, ví dụ như chạm vào cánh tay, vai hoặc tay bạn. Lúc này, cô ấy đang rất quan tâm tới bạn bởi người ta không bao giờ chạm vào người mà họ không thích.

Dau hieu cho thay nang bat dau thich ban - Anh 5

Hầu hết chúng ta không nhận ra khi thu hút một người nào đó, phụ nữ có xu hướng chạm vào khuôn mặt họ, nghịch tóc, hay chạm vào các bộ phận khác của cơ thể.

Dau hieu cho thay nang bat dau thich ban - Anh 6

Phụ nữ có xu hướng chú ý đến những thuộc tính của họ để thu hút một người nào đó. Ví dụ việc quan hệ tình dục thường bắt đầu bằng một nụ hôn, phụ nữ sẽ vô thức quan tâm đến môi, miệng. Gần như mọi phụ nữ sẽ vô thức liếm hoặc cắn môi cô khi cô ấy muốn được hôn.

Dau hieu cho thay nang bat dau thich ban - Anh 7

Cô ấy chủ động nhắn tin có nghĩa là cô ấy đang nghĩ đến bạn. Ngày nay, tình yêu thường đến sau các tin nhắn thể hiện tình cảm, sự quan tâm với rất nhiều biểu tượng cảm xúc có liên quan.

Dau hieu cho thay nang bat dau thich ban - Anh 8

Cô ấy sẽ tìm mọi lý do để hẹn hò với bạn nhiều hơn, như rủ bạn đi ăn trưa, xem phim, dã ngoại...