Trang Insider phong cho bé Olenka 3 tuổi người Nga là "thần bếp" khi những video nấu ăn của em liên tục nhận được nhiều lời thán phục của cộng đồng mạng.

Cô nàng Olenka đã được mẹ mình dạy các nấu ăn từ khi chưa đầy 3 tuổi và đến nay trên trang Instgram của mẹ cô bé đã có hàng chục video nấu ăn do chính tay cô bé thực hiện khiến nhiều người lớn cảm thấy thán phục. Bạn sẽ phải phì cười khi ghé thăm trang Instagram của mẹ bé khi nhìn thấy hình ảnh một em bé còn đang mặc bỉm, mặt lấm lem bột hì hụi ngồi nhào nặn bánh.

Anna Vlasova, mẹ của Olenka nói rằng từ khi 8 tháng tuổi con gái của mình đã thích những món đồ chơi liên quan đến bếp núc từ xoong nồi, chảo bếp cho đến bột mỳ. Cố bé đã được mẹ sắm riêng các dụng cụ cho căn bếp nhỏ của mình và đó là bước khởi đầu để Olenka bắt đầu niềm đam mê của mình.

Dau bep nhi 3 tuoi nguoi Nga lam 'day song' mang xa hoi - Anh 1

Từ việc nấu nướng các loại thực phẩm giả bằng nhựa, cô bé đã dần dần thay thế chúng bằng thực phẩm "tươi sống". Với một đứa trẻ chưa đầy 3 tuổi, việc sử dụng các dụng cụ bếp để nhào bột, làm salad,... giống như một trò chơi hơn là nấu nướng nghiêm túc.

Nhưng với Olenka, bé đã làm được hơn thế. Cô bé sử dụng máy xay sinh tố, máy ép, máy xay thịt và các tiện ích nhà bếp khác thuần thục hơn cả người lớn. Độ chính xác khi phân chia tỉ lệ, sự khéo léo của đôi tay khiến Olenka thực sự trở thành một "thần bếp". Tuy vậy, nàng đầu bếp có lúc còn mải chơi và không quên nếm thử các nguyên liệu trước khi nấu.

Các món ăn của Olenka không phải lúc nào cũng ngon như mong đợi nhưng cô bé 3 tuổi người Nga đã truyền đi cảm hứng nấu nướng đến với nhiều người.

Dau bep nhi 3 tuoi nguoi Nga lam 'day song' mang xa hoi - Anh 2

Đầu bếp nhí 3 tuổi người Nga làm "dậy sóng" mạng xã hội Video nấu ăn của cô bé 3 tuổi người Nga Hình ảnh đáng yêu của đầu bếp nhí Olenka

Dau bep nhi 3 tuoi nguoi Nga lam 'day song' mang xa hoi - Anh 3

Dau bep nhi 3 tuoi nguoi Nga lam 'day song' mang xa hoi - Anh 4

Dau bep nhi 3 tuoi nguoi Nga lam 'day song' mang xa hoi - Anh 5

→ Em bé hay ghen nhất: Hễ thấy bố mẹ hôn nhau là khóc

Video: Instagram

Thảo An