Hôm nay (28/8), sau 24 tiếng đặt tay lên xe trong cuộc thi Subaru Palm Challenge, 10 thí sinh Việt Nam xuất sắc nhất sẽ tiếp tục sang Singapore thi đấu, tranh giải thưởng một chiếc Subaru XV trị giá 1,3 tỷ đồng.

Subaru Palm Challenge là cuộc thi do công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam – đơn vị phân phối độc quyền dòng xe Subaru nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản - tổ chức nhằm tạo cơ hội cho người chơi tiến tới giấc mơ sở hữu xe Subaru. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho người có tinh thần ưa thử thách và sự bền bỉ, không thỏa hiệp, và cũng chính là giá trị mà Subaru vẫn đang giữ vững. Cuộc thi đã diễn ra trong 14 năm qua thu hút hàng trăm nghìn thí sinh trên cả nước tham gia.

Dat tay len xe Subaru, 10 nguoi Viet sang Singapore tranh giai 1,3 ty dong - Anh 1

Subaru Palm Challenge 2016.

Trước khi thi, thí sinh phải được kiểm tra sức khỏe tổng quát bởi các chuyên viên y tế có kinh nghiệm. Sau đó họ phải trải qua 2 bài thử thách vòng loại trưc tiếp về sức bền bằng cách nâng chanh bằng muỗng và co chân. Hoàn thành xong vòng loại này, các thí sinh sẽ tiếp tục vào vòng thi chính thức của Subaru Palm Challenge bằng việc họ sẽ đặt tay lên xe trong vòng 24 giờ.

Dat tay len xe Subaru, 10 nguoi Viet sang Singapore tranh giai 1,3 ty dong - Anh 2

Mỗi 06 giờ, thí sinh sẽ có thời gian 10 phút để làm công việc cá nhân và có một đội ngũ y tế luôn túc trực để hỗ trợ thí sinh trong những điều kiện cần thiết. Nếu sau 24 giờ còn hơn 10 thí sinh thì những cuộc thi nhỏ sẽ được ban tổ chức đưa ra để loại dần. 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được tài trợ chi phí 6 ngày 5 đêm đến đảo quốc Singapore để tiếp tục tham dự vòng chung kết khu vực và có thể sẽ trở thành chủ nhân chiếc Subaru XV trị giá 1,3 tỷ đồng.

Trong ngày khai mạc (27/8) cũng có sự góp mặt của anh Nguyễn Phước Huynh – Người đoạt giải thưởng Subaru Palm Challenge 2015 và cũng là thí sinh đầu tiên chiến thắng mà không đến từ Singapore – nhằm chia sẻ những bí quyết hữu ích và cũng là niềm động viên cho các thí sinh.

Dat tay len xe Subaru, 10 nguoi Viet sang Singapore tranh giai 1,3 ty dong - Anh 3

Và sau 2 ngày thi đấu, cuối cùng, 10 thi sinh xuất sắc nhất đã được chọn ra để sang Singapore thi đấu cùng các nước bạn vào tháng 11 tới đây.

DANH SÁCH 10 THÍ SINH SANG SINGAPORE THI ĐẤU

STT

Họ và tên

Vị trí đứng

1

Từ Lạng

30

2

Ngọc Khương

43

3

Hồng Phát

45

4

Hải Thành

47

5

Từ Lập

52

6

Thanh Thảo

57

7

Minh Hùng

70

8

Xuân Nguyên

71

9

Đức Nhân

74

10

Hương Mỹ

78

>> Thông tin liên quan:

Nhật Thanh (Trithucthoidai)