Nền nã, duyên dáng mà vẫn tươi trẻ, hồn nhiên, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà đã khiến công chúng phải ngẩn ngơ khi cô khoác lên mình những bộ sưu tập áo dài Hà Nội.

Dao Thi Ha lam 'don tim' khan gia voi ao dai Ha Noi - Anh 1

Trong buổi họp báo công bố Festival Áo dài Hà Nội 2016, một số mẫu áo dài mới của các nhà thiết kế tham dự sự kiện đã được giới thiệu. Tham gia trình diễn những bộ sưu tập này là các người đẹp, người mẫu quen thuộc với sàn diễn thời trang miền Bắc. Đặc biệt, có sự xuất hiện của các người đẹp lọt vào vòng chung cuộc của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, trong đó gương mặt nổi bật nhất là Top 5 – Người đẹp biển Đào Thị Hà.

Dao Thi Ha lam 'don tim' khan gia voi ao dai Ha Noi - Anh 2

Đào Thị Hà sánh đôi với người đẹp Nguyễn Hương Mỹ Linh, cùng trình diễn những bộ sưu tập áo dài mới nhất. Đây là lần đầu tiên Đào Thị Hà tham gia một show thời trang lớn sau khi giành thứ hạng cao tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Dao Thi Ha lam 'don tim' khan gia voi ao dai Ha Noi - Anh 3

Trong mẫu áo dài họa tiết chim công với gam màu đen trắng, Đào Thị Hà đẹp nền nã như một giai nhân Hà thành xưa. Cô gái có hình thể được đánh giá là đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 thực sự đã tôn lên được vẻ đẹp của trang phục.

Dao Thi Ha lam 'don tim' khan gia voi ao dai Ha Noi - Anh 4

Đào Thị Hà và Mỹ Linh cùng với nhà thiết kế Lê Lan Anh, tác giả của bộ áo dài mà hai người đẹp đang khoác trên mình.

Dao Thi Ha lam 'don tim' khan gia voi ao dai Ha Noi - Anh 5

Trong chiếc áo dài điểm hoa trên gam vàng chủ đạo của nhà thiết kế Tú Ngô, Đào Thị Hà đẹp rạng ngời.

Dao Thi Ha lam 'don tim' khan gia voi ao dai Ha Noi - Anh 6

Lần đầu sải bước trong một chương trình thời trang lớn, Đào Thị Hà cho biết cô rất hồi hộp. Nhưng cô đã nhanh chóng lấy lại được bình tĩnh để thể hiện vai trò người mẫu một cách tốt nhất.

Dao Thi Ha lam 'don tim' khan gia voi ao dai Ha Noi - Anh 7

Những bước đi uyển chuyển, duyên dáng và nụ cười rạng rỡ của Đào Thị Hà thu hút mọi ánh nhìn của khán giả.

Dao Thi Ha lam 'don tim' khan gia voi ao dai Ha Noi - Anh 8

Cô gái 19 tuổi đến từ Nghệ An, hiện đang là sinh viên năm thứ nhất Học viện Hành chính Quốc gia tự tin, nổi bật trong chiếc áo dài hoa của nhà thiết kế Du Mi. Người ta thường nói “Người đẹp vì lụa”, nhưng với vóc dáng cân đối, gương mặt sáng sân khấu, Đào Thị Hà đã khiến “lụa đẹp hơn vì người”.

Dao Thi Ha lam 'don tim' khan gia voi ao dai Ha Noi - Anh 9

Đào Thị Hà sẽ cùng với các người mẫu khác chính thức trình diễn hàng trăm bộ áo dài của hơn 30 nhà thiết kế tại Festival Áo dài Hà Nội 2016 (diễn ra từ ngày 14 đến 16/10 tại Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội).

Theo PNVN