Jeju là hòn đảo lớn nhất nằm ở cực nam của Hàn Quốc- một trong những điểm du lịch hàng đầu Đông Nam Á mà công dân của 187 nước, bao gồm cả Việt Nam có thể đến thăm không cần Visa.

Dao Jeju coi trong thi truong khach du lich Viet Nam - Anh 1

Một vài hình ảnh về Jeju.

Thời gian qua, thông qua các hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam- Hàn Quốc, Đảo Jeju (Hàn Quốc) và Cục xúc tiến Du lịch Jeju nhận thấy rõ tầm quan trọng của thị trường Việt Nam đang phát triển nên vừa qua hai cơ quan này đã quyết định thành lập Văn phòng đại diện (VPĐD) tại Hà Nội để quảng bá du lịch tại Việt Nam. Được biết ngoài trừ thị trường Trung Quốc và Nhật Bản, đây là lần thứ hai Jeju thành lập văn phòng đại diện quảng bá du lịch tại nước ngoài sau Kuala Lumpur.

Trưởng văn phòng đại diện, ông Vũ Phi Hùng cho biết: VPĐD Sở Du lịch Jeju sẽ cung cấp thông tin một cách đầy đủ hơn nữa nhằm nâng cao mức độ hài lòng của khách du lịch Việt Nam đến Jeju cũng như kết hợp với công ty du lịch và giới truyền thông báo chí để tiến hành các hoạt động quảng bá vẻ đẹp và sức hấp dẫn của Jeju đến đối tượng khách du lịch Việt Nam.

Jeju là hòn đảo lớn nhất nằm ở cực nam của Hàn Quốc- một trong những điểm du lịch hàng đầu Đông Nam Á mà công dân của 187 nước, bao gồm cả Việt Nam có thể đến thăm không cần Visa.

Với môi trường thiên nhiên tuyệt vời, Jeju đã được UNESCO công nhận là khu bảo tồn sinh quyển (Biosphere), Di sản thiên nhiên thế giới (World Natural Heritage), Công viên địa chất toàn cầu (Global Geopark)

Năm 2011, cùng với Vịnh Hạ Long của Việt Nam, Jeju cũng được bầu chọn là một trong 7 kì quan thiên nhiên Thế giới mới và được toàn Thế giới công nhận về vẻ đẹp của mình.

Trong bối cảnh tăng cường cạnh tranh thu hút khách du lịch tại các nước láng giềng , Văn phòng đại diện Sở Du lịch Jeju được thành lập tại Việt Nam – thị trường Outbound chính của du khách Đông Nam Á hứa hẹn sẽ mang đến những thành quả đáng mong đợi.

H.L