Là bộ đôi ăn ý trong công việc và khá thân thiết ở ngoài đời, diễn viên Mỹ Duyên và đạo diễn Lê Minh thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện. Nữ diễn viên cho biết, cô rất thích tham gia những bộ phim do Lê Minh làm đạo diễn.

Dao dien tre Le Minh den ung ho dan chi My Duyen trong buoi ra mat bo phim 'Bi an song sinh' - Anh 1

Ê kíp bộ phim "Bí ẩn song sinh". Ảnh: Phạm Nhật Huy.

Tham gia sự kiện lần này còn có cả chồng và con trai của Mỹ Duyên cùng chụp ảnh thân thiết với đạo diễn Lê Minh. Từ đó, đập tan những nghi vấn “tình cảm” của vị đạo diễn trẻ và nữ diễn viên “Gái nhảy” mà báo chí từng nhắc đến thời gian trước.

Được biết đến là một trong những mỹ nhân “không tuổi” của làng giải trí Việt, Mỹ Duyên cuốn hút người đối diện bởi khuôn mặt thanh thoát và đôi mắt biết nói. Sở hữu nụ cười duyên như chính cái tên của mình, nữ diễn viên luôn được các đạo diễn mời vào những vai ấn tượng và giàu cảm xúc.

Dao dien tre Le Minh den ung ho dan chi My Duyen trong buoi ra mat bo phim 'Bi an song sinh' - Anh 2

Mỹ Duyên và đạo diễn Lê Minh.

Là một đạo diễn khá “mát tay” và đắt show, Lê Minh vừa hoàn thành vai trò đạo diễn của mình trong bộ phim truyền hình được nhiều khán giả mong đợi là “Giá của nụ cười”, được phát sóng trên kênh truyền hình Let’s Viet vào cuối tháng 11.2016.

Nam đạo diễn chia sẻ, để lấy lại năng lượng tiếp tục với những dự án “khủng”, thời gian tới, anh sẽ có chuyến du lịch tại Hàn Quốc và Pháp để tìm ra những ý tưởng hấp dẫn dành cho các tác phẩm của mình.

Dao dien tre Le Minh den ung ho dan chi My Duyen trong buoi ra mat bo phim 'Bi an song sinh' - Anh 3

Gia đình Mỹ Duyên và đạo diễn Lê Minh.

Với sự phối hợp ăn ý, bộ đôi Mỹ Duyên - Lê Minh tiếp tục là những đồng nghiệp và là bạn tốt trong cuộc sống. Nam đạo diễn thổ lộ, anh cũng rất yên tâm với những bộ phim có sự tham gia diễn xuất của đàn chị Mỹ Duyên.

P.V