Đối tượng ném đá trọng thương đồng chí Cảnh sát giao thông đang đi trên đường tuần tra đã bị điều tra truy bắt để xử lý.

Danh tinh thanh nien sinh nam 1998 nem da CSGT phai nhap vien - Anh 1

Danh tính thanh niên sinh năm 1998 ném đá CSGT phải nhập viện

Ngày 13/10, Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã nhanh chóng truy bắt đối tượng có hành vi ném đá trọng thương 1 đồng chí Cảnh sát giao thông đang trên đường đi tuần tra.

Đối tượng bị bắt đó làNgô Trung Nam (SN 1998), trú tại thôn 5, xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.

Trước đó, khoảng 16h ngày 4/10, trong lúc Thượng sỹ Trần Thái Hưng và Thượng úy Nguyễn Trường Chinh (Đội CSGT huyện Krông Pắk) đang thực hiện công tác tuần tra trên tuyến đường liên xã (xã Vụ Bổn đi Ea Kly, huyện Krông Pắk), khi 2 chiến sĩ đến khu vực UBND xã Vụ Bổn thì bị nhóm thanh niên ngồi trong quán cà phê cầm gạch lao ra ném vào xe.

Danh tinh thanh nien sinh nam 1998 nem da CSGT phai nhap vien - Anh 2

Đối tượng Nam tại cơ quan điều tra

Sau cú ném bất ngờ của đối tượng Ngô Trung Nam khiến đồng chí Thượng úy Nguyễn Trường Chinh bị thương nặng, bị gãy vỡ xương bánh chè và phải chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk để cấp cứu, phẩu thuật kết hợp xương.

Ngay sau đó, 2 chiến sĩ CSGT đã được người dân tại địa phương đưa đến bệnh viện để cấp cứu. Do vết thương nặng nên thượng úy Chinh được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk để cấp cứu, còn thượng sỹ Hưng chỉ bị trầy xước nhẹ.

Sau khi thực hiện hành vi trên đối tượng Nam đã nhanh chóng lẩn trốn xuống tỉnh Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh. Nhưng cuối cùng cũng bị các chiến sĩ cảnh sát điều tra truy bắt về để xử lý.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Ngô Trung Nam đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

theo Trí Thức Trẻ