Sở hữu diện mạo đẹp trai và nụ cười hớp hồn, chàng "hot boy bán bánh" trong phim "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" đang được nhiều cô gái săn đón.

Danh tinh 'hot boy ban banh' khien Chi Pu cung thon thuc - Anh 1

Lucas Công Dương, anh chàng " hot boy bán bánh" trong bộ phim "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" do Chi Pu làm đạo diễn đang nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ Việt. Không chỉ khiến người đối diện bị hớp hồn bởi khuôn mặt điển trai, Công Dương còn làm vô số trái tim của các cô gái tan chảy vì nụ cười tỏa nắng.

Danh tinh 'hot boy ban banh' khien Chi Pu cung thon thuc - Anh 2

Trong series phim do hot girl đa tài Chi Pu sản xuất, Công Dương hóa thân thành chủ tiệm bánh Tuấn Vũ, anh chàng này có niềm đam mê đặc biệt với bánh ngọt. Tuấn Vũ được hồn ma có tên Mập Ú thích và cơ duyên đưa đẩy, cô nàng Mập Ú lại nhập vào Chi Pu, từ đó Chi Pu vô tình phải thực hiện bằng được ước mơ của hồn ma đó là hôn anh chủ tiệm bánh đẹp trai một cái. Bằng lối diễn xuất tự nhiên cộng thêm ngoại hình "mỹ nam", qua vài tập phim Công Dương đã là cái tên khá hot được nhiều fan hâm mộ nữ tìm kiếm.

Danh tinh 'hot boy ban banh' khien Chi Pu cung thon thuc - Anh 3

Trước khi được mọi người chú ý trong vai diễn "hot boy bán bánh", Công Dương từng đạt giải Nhất cuộc thi H2Teen Concert 2011 và hoạt động nghệ thuật dưới vai trò ca sỹ. Chàng trai Sài thành đã góp mặt trong nhiều series phim sitcom nổi tiếng như: Tiệm bánh hoàng tử bé, Chiến dịch chống ế, 8 Văn Phòng…

Danh tinh 'hot boy ban banh' khien Chi Pu cung thon thuc - Anh 4

Không chỉ thành công ở nghiệp diễn, anh chủ tiệm bánh đẹp trai còn là VJ của MTV Việt Nam, dẫn livestream cho các chương trình The Face, Giọng Hát Việt Nhí...

Danh tinh 'hot boy ban banh' khien Chi Pu cung thon thuc - Anh 5

Được nhận xét là một hot boy trẻ đa tài, có thể thực hiện tốt nhiều công việc cùng lúc, Công Dương đang ngày càng khẳng định được tài năng và sự nỗ lực của bản thân qua hàng loạt những vai diễn và công việc mình đang theo đuổi.

Danh tinh 'hot boy ban banh' khien Chi Pu cung thon thuc - Anh 6

Hiện trang cá nhân của Công Dương đang sở hữu gần 10 nghìn người theo dõi, mỗi bức ảnh của anh chàng đăng đàn đều nhận được hàng trăm bình luận khen ngợi của các cô gái.

Danh tinh 'hot boy ban banh' khien Chi Pu cung thon thuc - Anh 7

Biến hóa đa dạng trong nhiều vai diễn, Công Dương luôn chứng tỏ được năng lực và sự trưởng thành qua nhiều bộ phim anh từng tham gia.

Danh tinh 'hot boy ban banh' khien Chi Pu cung thon thuc - Anh 8

Không chỉ có diện mạo ấn tượng, Công Dương còn có gu thời trang phong cách, năng động.

Danh tinh 'hot boy ban banh' khien Chi Pu cung thon thuc - Anh 9

Phong thái tự tin của "soái ca bán bánh" trên sân khấu hạ gục trái tim của nhiều cô gái trẻ.

Danh tinh 'hot boy ban banh' khien Chi Pu cung thon thuc - Anh 10

Người hâm mộ hi vọng trong tương lai, Công Dương sẽ là một cái tên sáng đóng góp thêm nhiều vai diễn hơn nữa trong sự nghiệp điện ảnh của nước nhà. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.