Tạo cầu nối để con cái bộc bạch những yêu thương và giúp cha mẹ thực hiện ước mơ còn dang dở, Ensure Gold đã thực hiện chương trình “Trao sức khỏe, trọn ước mơ” trên trang web uocmo.ensure.com.vn của mình.

Hàng ngàn món quà từ chương trình được trao đi, cũng là lúc hàng ngàn người con được chứng kiến niềm hạnh phúc và giọt nước mắt sung sướng của đấng sinh thành. Đoạn video ghi lại những cảm xúc của cha mẹ khi nhận món quà sức khỏe đặc biệt từ con khiến người xem không kiềm được xúc động…

Những yêu thương chưa nói thành lời

Chị Thủy (36 tuổi) - một nhân viên chứng khoánxuất hiện trong clip chia sẻ: “Mình thì đi từ sáng đến 6-7 giờ tối. Ông xã mình còn trễ hơn, đến tận 11-12 giờ đêm mới về. Hai cháu thì bà lo hết. Đôi khi cũng không còn để ý đến tâm tư tình cảm của mẹ nữa…”

Công việc tất bật, không ít người con cũng như vợ chồng chị Thủy, cứ thế lỡ vô tâm. Thế nhưng lòng biết ơn và tình yêu thương vẫn ẩn sâu trong trái tim của từng người con, chỉ chờ được khơi gợi. Khi “bắt gặp” chương trình của nhãn hàng Ensure Gold, khuyến khích mỗi người con viết ra những cảm xúc của mình dành cho ba mẹ, chị Kim Anh (29 tuổi, nhân

viên văn phòng) thoáng nghẹn ngào: “Cái tính của mình rất dở trong việc thể hiện cảm xúc nên nhiều khi không quen nói ngọt ngào với cha mẹ. Tự nhiên khi đọc những dòng thể lệ của chương trình, mình muốn tham gia, vì mình có rất nhiều điều muốn nói với cha mẹ. Mình muốn thông qua chương trình gửi đôi lời cho cha mẹ, muốn cha mẹ hiểu những tình cảm chưa nói được của mình…”

Danh thuc uoc mo cha me cung mon qua ky dieu cua con - Anh 1

Ensure tạo cầu nối gắn kết tình cảm cha mẹ và con cái

Hàng ngàn câu chuyện như thế, và hàng ngàn món quà sức khỏe đã được trao gửi đến đấng sinh thành cùng những lời yêu thương, qua chương trình do nhãn hàng Ensure Gold thực hiện. Trong video ghi lại những cảm xúc thực tế, người xem không chỉ mỉm cười mà còn thấy mắt mình cay cay khi nghe câu thốt lên đầy bất ngờ và sung sướng của mẹ chồng chị Thủy: “Ôi… Tại sao con lại tặng quà cho mẹ?”

Đâu đó là cả những cảm xúc thật đáng yêu khi nghe bà ngoại của chị Quỳnh Anh nâng niu hộp quà khi cháu gái giục ngoại mở quà: “Từ từ, đừng… làm hư cái hộp”. Với cháu, đó là một hộp quà đầy háo hức dành tặng bà. Nhưng với bà, đó là biết bao xúc động, biết bao thương yêu lần đầu tiên được nghe cháu nói ra những tình cảm của mình…

Trao sức khỏe, để… đánh thức ước mơ cha mẹ

Hộp quà đặc biệt được nhãn hàng Ensure Gold chăm chút từng chiếc nơ, từng hộp sữa, từng bó hoa hồng đỏ thắm, và bên trong là lời yêu thương con cháu tự viết nên. Đóng vai trò như một người bạn, món quà sức khỏe giúp kéo gần lại tình cảm giữa cha mẹ và con cái, giúp con cái thể hiện được tình cảm đối với cha mẹ và giúp cha mẹ có cơ hội trải lòng, chia sẻ nhiều hơn tâm tư của mình để con thấu hiểu.

Cô Nga (65 tuổi), mẹ chồng của chị Thủy, đã không thể ngăn được giọt nước mắt khi vừa kịp đọc những dòng đầu tiên: “Mới đó mà con là con dâu, con gái của mẹ gần 13 năm rồi…”. Với cô Báu (57 tuổi), hạnh phúc là khi đọc được lời con viết: “Con còn nhớ giây phút nắm tay mẹ ở bệnh viện. Con đã hứa với chính mình, rằng nếu mẹ qua khỏi, con sẽ cố gắng thực hiện cho được giấc mơ dở dang của mẹ…”.

Danh thuc uoc mo cha me cung mon qua ky dieu cua con - Anh 2

Cùng Ensure trao tặng món quà sức khỏe giúp cha mẹ thực hiện ước mơ

Không chỉ tạo nên sự gắn kết và yêu thương, để cha mẹ được một lần đọc những tình cảm ngày thường con giấu kín, món quà của Ensure Gold còn là cách kỳ diệu để giúp cha mẹ trải lòng, chia sẻ cùng con những ước mơ còn ấp ủ. Bà Được (68 tuổi), bà ngoại của chị Quỳnh Anh, sẻ chia: “Muốn đi hành hương Ấn Độ một lần, mà phải đi sớm sớm khi còn sức khỏe”. Còn với cô Nga (65 tuổi), ước mơ của cô là: “Mong khi các cháu lớn, tôi vẫn còn khỏe, rồi 3 bà cháu sẽ khăn gói cùng đi du lịch với nhau”.

Một nghiên cứu thực hiện gần đây tại Việt Nam đã chỉ ra rằng, gần như mọi người lớn tuổi đều ấp ủ một ước mơ riêng, tuy nhiên có đến 66% cho biết sức khỏe không đủ tốt là rào cản khiến người lớn tuổi ngần ngại thực hiện ước mơ. Song, một khi con cháu có thể mang đến cho cha mẹ món quà sức khỏe - từng ly sữa, từng lời động viên và chăm sóc ân cần - ước mơ ấy sẽ được khơi gợi và có nhiều động lực để thành hiện thực.

Món quà sức khỏe chan chứa yêu thương được con trao đi, sẽ là khởi nguồn cho cha mẹ thực hiện ước mơ còn để dở…