Vùng đùi tôi to, tôi muốn tìm một phương pháp giảm béo hiệu quả nhanh và an toàn, mong được tư vấn. (Thu Hương)

Từ trước đến nay, việc giảm mỡ thừa ở các vùng như đùi, bắp tay thường khó giải quyết dứt điểm, bởi nếu không sử dụng đúng phương pháp, không những không thu gọn được số đo của các vùng này mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cấu tạo vùng đùi gồm nhiều bó cơ săn chắc nên khó để giảm mỡ. Một số phương pháp trước đây như sử dụng kem hay các thiết bị đánh mỡ dễ gây tình trạng nhão cơ, da nhăn nheo. Vùng đùi chảy sệ làm mất sự trẻ trung trong khi lượng mỡ thừa chưa chắc đã giảm.

Cavi-Lipo ứng dụng công nghệ Ultrasound Cavitation với nhiều ưu điểm đã làm nên bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ năm 2011, có thể giảm béo cho các vùng trên cơ thể đặc biệt là vùng đùi và bắp tay.

Công nghệ này không tác động vào vùng cơ mà tạo ra vô số các bong bóng chân không tạo thành các đợt sóng xung kích phá hủy mô mỡ và hòa tan trong dịch tế bào. Mô mỡ sau khi bị đánh tan được thải ra ngoài qua hệ bài tiết và tuyến mồ hôi khiến vòng đùi được thon gọn.

Máy giảm mỡ Cavilipo là loại máy sử dụng bước sóng siêu âm lan tỏa kép với tần số 25 KHz. Với bước sóng này, các mô mỡ dù dày và cứng đến đâu cũng sẽ bị phá hủy.

Điều đặc biệt hơn cả là bên cạnh việc giảm lượng mỡ dư thừa, Cavilipo còn giúp tái tạo lại mạng lưới collagen và elastin, khắc phục tình trạng da sần sùi, nổi cộm, tê bì như vỏ cam. Sau khi trị liệu, làn da trở nên mịn màng và săn chắc.

Khách hàng có thể lựa chọn điều trị làm thon gọn đùi bằng liệu trình làm một lần, tiết kiệm thời gian hoặc có thể làm theo liệu trình từ 6 đến 10 lần với hiệu quả tương đương.

Công nghệ này đã được Cục quản lý dược phẩm, thực phẩm (FDA) Mỹ kiểm chứng về hiệu quả giảm béo và tính an toàn cho cơ thể.

Tại Placencare, các khách hàng tham gia chương trình dùng thử dịch vụ thời gian qua đều đạt chung kết quả là giảm từ 3 đến 5 cm cho vòng đùi sau 5 lần. Chương trình dùng thử miễn phí còn kéo dài đến hết 30/7.

Khi đến với Placencare, khách hàng được kiểm tra thể trạng sinh học của cơ thể miễn phí: giúp xác định tỷ lệ tích mỡ của cơ thể, chỉ số BIM bằng máy chuyên dụng tiên tiến.

Để đăng ký và được tư vấn, liên hệ:

Hệ thống Viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare tại Hà Nội.

Trung tâm ứng dụng và phân phối công nghệ sinh học tế bào gốc.
- 37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Tel: 04 3976 4569 /88
- Số 5 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội -Tel: 04 3537 7855 /56
Email:
Contact@placencarespa.vn
Website: http://placencarespa.vn

Minh Thảo