PNO - Tại Anh, danh sách các bài hát buồn nhất mọi thời đại vừa được bình chọn bởi các fan hâm mộ vừa được đưa ra. Vị trí đầu tiên dành cho bản hit "Everybody Hurts" của ban nhạc rock Mỹ REM của những năm đầu thập niên 90 thế kỷ 20.

Vị trí thứ hai – dành cho Elton John và single 1997 của ông "Candle In The Wind" dành riêng cho Công nương Diana. Thứ ba là ban nhạc Anh Mike And The Mechanics với bài hát "The Living Years".

Trong "Top 10" các bài hát mà người Anh cho là những bài hát buồn cũng có cả những bài như "I Will Always Love You" " của Whitney Houston, "Nothing Compares To You" với phần trình diễn của Prince và Sinead O'Connor, được sáng tác bởi Leonard Cohen năm 1984 và sau đó được cover thành nhiều phiên bản "Hallelujah" và trở thành bài hát nhạc nền cho bộ phim về thảm họa "Titanic" của Celine Dion "My Heart Will Go On".

Vị trí thứ tám - "Fix You" của nhóm Coldplay, vị trí thứ chín - "Seasons In The Sun" trong phần thể hiện của Terry Jacks, vị trí thứ 10 - "Without You" của Harry Nilsson.

Chiếm vị trí thứ 11 của danh sách là bài hát đã trở thành cổ điển "Yesterday" của bốn chàng trai The Beatles, vị trí thứ 12 - "All By Myself" của Eric Carmen, thứ 13 - "My Way" của Frank Sinatra , 14 - "Sound Of Silence " của bộ đôi Simon và Garfunkel, còn 15 -" Aint No Sunshine "của Bill Withers.

Theo khảo sát, 70% đại diện của phái mạnh ở Vương quốc Anh ít nhất một lần đã khóc khi nghe một bài hát buồn nào đó. Còn trong những người phụ nữ, có đến gần 90% người có những cảm xúc buồn gợi lên từ những bài hát buồn và từng khóc vì chúng ít nhất một lần. 20% người tham gia khảo sát thừa nhận rằng họ rất thường khóc vì "nhạc buồn".

KHÁNH CHI (Theo lady.ru)