Ben Stiller – một trong những diễn viên hài nổi tiếng của nước Mỹ - vừa thừa nhận anh đã bí mật chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Danh hai noi tieng cua My tiet lo mac benh ung thu - Anh 1

(Ảnh: thefashionisto)

Chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại SiriusXM's The Howard Stern Show, Ben thừa nhận khoảnh khắc khi các bác sĩ phát hiện ra căn bệnh đe dọa đến tính mạng, anh đã rất sửng sốt. Nam diễn viên thú nhận anh không biết phải làm gì với điều đang xảy đến với mình.

"Lúc đầu, tôi đã không biết điều gì đang xảy ra. Tôi sợ hãi" – Ben nói – "Mọi thứ như ngừng lại trong cuộc đời bạn vì bạn không thể lên kế hoạch cho một bộ phim nữa, bởi bạn đâu biết điều gì sẽ xảy ra".

Nam diễn viên 50 tuổi cho biết anh bị phát hiện ung thư vào năm 2014 và sau đó đã trải qua một cuộc phẫu thuật và mọi thứ đã sáng sủa hơn trong 3 tháng sau đó. Sau 2 năm từ thời điểm bị phát hiện ra bệnh, Ben quyết định nói ra bí mật của mình vì muốn mọi người nhận thức rõ ràng về căn bệnh này, để kiểm tra tuyến tiền luyện sớm – điều mà anh tin đã cứu sống anh.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Ben Stiller cho biết anh sẽ quay trở lại làm việc trong một bộ phim hài mới có tên Brad’s Status.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.