Danh hài Chiến Thắng nghi vấn người tình cũ Ngọc Ánh mượn danh tiếng của anh để thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Trong hai ngày vừa qua, thông tin bạn gái kém 18 tuổi của nghệ sĩ hài Chiến Thắng tự tử đã làm xôn xao dư luận.

Danh hai Chien Thang noi su that ban gai da co chong - Anh 1

Danh hài Chiến Thắng và bạn gái thời còn mặn nồng

Tuy nhiên, trong thời gian bạn gái nhập viện vì uống thuốc độc tự tử, Chiến Thắng đã không thể đến bệnh viện chăm sóc cũng như thăm nom.

Trả lời về vấn đề này, danh hài Chiến Thắng cho biết: "Trong thời gian đó, tôi đang đi diễn ở Lào Cai nên không thể về kịp để chăm sóc cô ấy. Nhưng tôi đã liên tục gọi điện thoại về để hỏi thăm, trách cô ấy tại sao lại dại dột như thế. Ánh nói là Ánh không sao, đã khỏe lại rồi".

Danh hai Chien Thang noi su that ban gai da co chong - Anh 2

Cách đây hai ngày, Ngọc Ánh đã có thể khỏe mạnh để đi du lịch

Ngoài ra, trước thông tin Ngọc Ánh chỉ dọa uống thuốc độc tự tử, danh hài Chiến Thắng cũng ủng hộ nghi vấn, anh cho biết: "Nếu muốn tự tử, người ta sẽ cầm cả chai để uống, chứ cần gì phải pha vào cốc nước như thế".

Theo danh hài, Ngọc Ánh đã uống thuốc chuột tự tử tại nhà anh rồi để chai thuốc lại. Sau đó bạn gái sinh năm 1993 bắt taxi quen của gia đình anh về nhà riêng. Khi về đến nhà, Ngọc Ánh mới có biểu hiện mệt mỏi dần và được mẹ đẻ đưa đến viện để rửa ruột và cấp cứu.

Phát hiện ra chai thuốc chuột để ở nhà, mẹ và con gái riêng của nghệ sĩ Chiến Thắng đã gọi điện thông báo cho anh.

Về việc bạn gái đang mượn danh tiếng của mình để thu hút sự chú ý của dư luận hay không, Chiến Thắng trả lời: "Điều đó cũng hoàn toàn có thể".

Anh cho biết thêm: "Mới đây cô ấy còn nhắn tin, gọi tôi là anh trai, cô ấy nói: Anh trai ơi, anh có thể cho em theo anh vào Sài Gòn chỉ 1 lần nữa thôi, để xem anh biểu diễn được không. Giờ tôi vẫn còn giữ tin nhắn".

Nghệ sĩ hài Chiến Thắng và Ngọc Ánh bắt đầu hẹn hò từ năm 2015. Sau một thời gian tìm hiểu, hai người đã quyết định dọn về nhà Chiến Thắng đang ở cùng gia đình để sống thử.

Khi đến ra mắt gia đình Chiến Thắng, Ngọc Ánh đã được mẹ của anh hỏi rằng: "Thế giờ con có vướng bận chuyện gì không", Ngọc Ánh đã trả lời không.

Tuy nhiên sau gần 1 năm chung sống, Ngọc Ánh bị phát hiện là đã có chồng và một người con.

Danh hài Chiến Thắng cũng là một người đàn ông 41 tuổi, đã trải qua 2 đời vợ và có 3 đứa con.

Nghệ sĩ hài cho biết: chính vì lo về việc sợ ảnh hưởng đến các con, sợ cảnh "con anh, con tôi ,con chúng ta" nên anh đã chủ động nói lời chia tay, dù bạn gái than khóc và xin cơ hội nhiều lần. Đó chính là lí do dẫn đến quyết định uống thuốc đôc tự tử của Ngọc Ánh.

Danh hai Chien Thang noi su that ban gai da co chong - Anh 3

Trần tình của danh hài Chiến Thắng sau khi sự việc bạn gái cũ tự tử bị tiết lộ.

Kim Cang