Danh hài Chiến Thắng cho biết, có thể Ngọc Ánh – bạn gái kém anh 18 tuổi đã lợi dụng anh để tiến thân vào showbiz.

Chia tay vì bạn gái giấu từng có chồng con

Mới đây, thông tin Chiến Thắng chia tay bạn gái kém 18 tuổi khiến cư dân mạng xôn xao. Chia sẻ về lý do chia tay, nghệ sĩ hài Chiến Thắng cho biết: "Ngày 29/10 chúng tôi đự định đi đăng kí kết hôn, nhưng trước lúc đó vài ngày, vô tình gặp một người bạn của Ánh, tôi mới phát hiện ra cô ấy đã có 1 đời chồng và 1 đứa con đang sống ở Ba Vì". Chính vì vậy, Chiến Thắng đã quyết định chia tay vì bạn gái lừa dối.

Danh hai Chien Thang nghi ban gai den voi minh la 'am muu' tien than showbiz - Anh 1

Chiến Thắng và bạn gái kém 18 tuổi từng có 1 năm chung sống

Ngay sau khi thông tin Chiến Thắng chia tay bạn gái, có thông tin cho rằng Ngọc Ánh đã tự tử vì quá đau buồn. Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích Chiến Thắng là người đàn ông bội bạc, quên tình nghĩa xưa.

Trước những lời chỉ trích của cư dân mạng, Chiến Thắng cho biết: "Khi chia tay, tôi có bảo cô ấy nên về với con đi vì suốt 1 năm qua cô ấy không hề đả động gì đến con đẻ của mình. Sau khi về với gia đình, có thể vì đau buồn mà cô ấy đòi tự tử. Mẹ cô ấy gọi điện cho tôi nhờ tôi khuyên bảo động viên. Tôi có gọi điện nói sao em dại dột thế thì cô ấy nói em ổn. Sau đó vài hôm, tôi cũng nói chuyện với cô ấy rõ ràng để cô ấy hiểu lỗi không phải do tôi. Tôi và bố mẹ tôi cũng rất đau lòng mất ăn mất ngủ bao ngày nay.

Danh hai Chien Thang nghi ban gai den voi minh la 'am muu' tien than showbiz - Anh 2

Bạn gái Chiến Thắng đang ở Hà Giang sau khi chia tay

Tôi cũng cố giữ gìn mọi chuyện nên khi mọi người hỏi tôi chỉ trả lời do khoảng cách tuổi tác không hợp nhau. Nhưng đến chiều nay, khi cô ấy trả lời một số báo chí thông tin tự tử, khiến nhiều người hiểu lầm trách tôi là thằng đàn ông tồi tệ, thì tôi nghĩ mình không thể im lặng được nữa”.

Nghi bạn gái đến với mình để tiến thân showbiz

Sau những ồn ào dư luận về chuyện tình chóng vánh, Ngọc Ánh đã lên tiếng cho biết danh hài nói lời chia tay từ ngày 28/9. Tuy nhiên, trả lời báo chí, Chiến Thắng khẳng định: "Việc Ngọc Ánh bảo tôi bỏ cô ấy từ tháng 9 là không đúng sự thật. Vụ việc xuất hiện nhiều thông tin trái chiều. Rất nhiều người đánh giá tôi không ra gì, nghĩ sai về tôi. Tôi phải đính chính lại. Tôi nói rõ sự thật. Nguyên nhân chia tay là vì cô ấy lừa dối tôi".

Về việc Ngọc Ánh tiết lộ với một trang tin rằng Chiến Thắng bỏ và tìm đến cái chết, danh hài tâm sự đã gọi điện hỏi nhưng 9x phủ nhận. Ngọc Ánh nói chỉ trò chuyện qua Zalo với chị gái mà thôi. Tuy nhiên, Chiến Thắng cho hay người yêu cũ không hề có chị gái nào.

Ngoài ra, trước thông tin Ngọc Ánh chỉ dọa uống thuốc độc tự tử, danh hài Chiến Thắng cũng ủng hộ nghi vấn, anh cho biết: "Nếu muốn tự tử, người ta sẽ cầm cả chai để uống, chứ cần gì phải pha vào cốc nước như thế". Khi công khai việc đã chia tay người yêu sinh năm 1993, nam danh hài quê Vĩnh Phúc hé lộ cả hai không thể hòa hợp do khoảng cách tuổi tác. Tuy nhiên, vì sự việc đã đi quá xa, Chiến Thắng phải lên tiếng giải thích: "Mới đầu tôi giấu để chia tay được êm đẹp nhưng lỗi tại Ngọc Ánh. Cô ấy lừa dối tôi cả năm trời như vậy. Tôi trả lời báo chí rất khéo vì hai người không hợp nhau, chênh lệch tuổi tác nên chia tay. Nhưng vì Ngọc Ánh thích tạo scandal để nổi tiếng nên cô ấy mới bảo tôi bỏ rồi tìm đến cái chết".

Về việc bạn gái đang mượn danh tiếng của mình để thu hút sự chú ý của dư luận hay không, Chiến Thắng trả lời: "Điều đó cũng hoàn toàn có thể". Chiến Thắng nói thêm: "Có nhiều người nghi ngờ Ngọc Ánh muốn dựa vào tôi để nổi tiếng. Mấy hôm trước cô ấy còn hỏi tôi là: "Anh ơi, anh giúp em vào phim gì được không? Em muốn vào showbiz". Tôi nghĩ Ngọc Ánh có mục đích của cô ấy".

Danh hai Chien Thang nghi ban gai den voi minh la 'am muu' tien than showbiz - Anh 3

Phía báo chí cũng đã liên hệ với Ngọc Ánh để tìm hiểu rõ thực hư sự việc. Cô gái trẻ cho hay: "Không phải chia tay ngày 28/9 mà là ngày 29/10. Thời gian tháng 9 đó chúng tôi vẫn ở với nhau". Trước câu hỏi đã từng chia sẻ với báo chí về thông tin tự tử hay chưa, Ngọc Ánh từ chối trả lời. Về thông tin Chiến Thắng cho biết bạn gái cũ đang ở Hà Giang, Ngọc Ánh tỏ ra ngập ngừng và tắt máy.

Vân Hugo bật khóc kể chuyện bị hỏng một mắt

An Nguyên (Tổng hợp)