Khi biết kết quả cụ ông Nguyễn Thế Anh, thí sinh cao tuổi nhất chương trình Tiếng hát mãi xanh bị loại, giám khảo Tuấn Ngọc lắc đầu đầy tiếc nuối với sự chia tay không mong muốn này.

Danh ca Tuan Ngoc tiec nuoi khi cu ong 78 tuoi bi loai - Anh 1

Giám khảo Tuấn Ngọc tiếc nuối khi phải chia tay cụ ông cao tuổi nhất chương trình.

Liveshow 4 - Đêm Hoài niệm của chương trình Tiếng hát mãi xanh vừa được phát sóng vào tối 13.10 trên kênh HTV7. Đêm nhạc tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc qua giọng hát da diết và đầy tình cảm của những thí sinh lớn tuổi.

Bên cạnh đó, người xem khá bất ngờ và tiếc nuối khi trong đêm liveshow 4 này, có tới hai thí sinh phải nói lời chia tay chương trình. Đó là Đỗ Minh Tuấn, 53 tuổi đến từ TP.HCM và cụ ông Nguyễn Thế Anh, người từng gây sốt ở các vòng trước khi là thí sinh lớn tuổi nhất chương trình và dự thi Tiếng hát mãi xanh tới... 6 lần.

Danh ca Tuan Ngoc tiec nuoi khi cu ong 78 tuoi bi loai - Anh 2

Thí sinh Nguyễn Thế Anh gửi lời cám ơn đến khán giả vì đã dành nhiều tình cảm yêu mến cho mình.

Tuy bị loại nhưng cụ ông Nguyễn Thế Anh vẫn tươi cười, gửi nụ hôn gió đến khán giả và gửi những lời cảm ơn chân thành tới ban giám khảo cũng như những tình cảm mà các khán giả yêu mến đã dành cho mình. Điều này khiến nhiều người thêm yêu mến vì tinh thần tuyệt vời của cụ.

Đối với danh ca Tuấn Ngọc, sự chia tay với thí sinh cao tuổi nhất Tiếng hát mãi xanh đã khiến anh rất xúc động và lắc đầu tiếc nuối. “Tôi không biết nói gì, chỉ thương bác quá!”, nam danh ca chia sẻ đầy thật lòng.

Đêm liveshow 4 này còn chứng kiến sự bứt phá của giọng ca đến từ Huế, thí sinh Nguyễn Thị Hồng Vân đã xuất sắc giành chiến thắng khi chinh phục khán giả qua giọng hát truyền cảm và ngoại xinh xinh đẹp.

Chị trở thành Thí sinh thể hiện ca khúc Hoài niệm ấn tượng nhất liveshow 4. Tiếp tục chọn thể hiện một ca khúc khó - Nghìn trùng xa cách (nhạc Phạm Duy, thơ Phạm Thiên Thư), “đóa hoa nở muộn” xứ Huế lấy lại phong độ của thí sinh từng đạt điểm tuyệt đối ở vòng Nhà hát. Nức nở nhưng không bi lụy, Nguyễn Thị Hồng Vân khiến giám khảo và khán giả xúc động và liên tục vỗ tay tán thưởng.

Cũng trong đêm thi này, hai thí sinh Dương Công Danh và Trương Phát Đạt đang có điểm số thấp nhất và có nguy cơ phải dừng lại trước thềm đêm thi sau. Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là dự đoán và chưa thể chắc chắn điều gì. Bởi lẽ, điểm số bình chọn của nhạc sĩ Trần Long Ẩn vẫn được giữ kín và khán giả còn một tuần để nhắn tin '‘cứu'’ thí sinh mà mình yêu mến.

Danh ca Tuan Ngoc tiec nuoi khi cu ong 78 tuoi bi loai - Anh 3

“Đóa hoa nở muộn” xứ Huế Nguyễn Thị Hồng Vân xuất sắc dành giải Thí sinh thể hiện ca khúc Hoài niệm ấn tượng nhất liveshow 4

Tuần sau, những thí sinh bị loại ở các đêm sẽ cùng tái ngộ và tranh một tấm vé vớt bước vào đêm chung cuộc, đến gần hơn với ngôi vị quán quân Tiếng hát mãi xanh 2016. Livesshow 5 - Đêm Tái ngộ sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 21 giờ thứ năm, ngày 20.10 trên HTV7.

Mai Hiên