Khi được các khách mời đề nghị hát lại ca khúc "Anh cứ đi đi" của Hari Won mà chị đã từng cover rất thành công, Thanh Hà đã thẳng thừng từ chối. Nói về lý do từ chối trình diễn ca khúc này, Thanh Hà cũng cho biết đây là ca khúc dành riêng cho Hari Won - một người nghệ sĩ đàn em mà chị rất yêu quý.

Thanh Hà muốn ca khúc này từ sau sẽ chỉ được thể hiện trên sân khấu bởi một người duy nhất chính là Hari Won.

Tuy về nước hoạt động đã lâu nhưng danh ca Thanh Hà ít xuất hiện trong các sự kiện ồn ào của làng giải trí. Hôm qua, chị đến tham dự một sự kiện để chúc mừng một người em thân thiết. Sánh đôi cùng Thanh Hà là người bạn trai gốc Phillippines – chuyên gia âm thanh của Trung tâm Thúy Nga – Roland.

Khi vừa xuất hiện tại sự kiện, cặp đôi bị “tách đôi” bởi vì rất nhiều nghệ sĩ trẻ xin chụp hình chung với Thanh Hà. Họ cho biết đã hâm mộ tiếng hát của Thanh Hà từ nhiều năm nay nhưng bây giờ mới có dịp gặp chị ngoài đời. Bên cạnh giọng ca say đắm lòng người, ca sĩ Thanh Hà còn được nhiều đàn em quý mến vì chị luôn thân thiện với mọi người.

Trong hậu trường sân khấu, chị luôn giữ thói quen chào hỏi tất cả nghệ sĩ, dù họ là lớp đàn em, nhỏ hơn mình nhiều tuổi. Đã từng có một ca sĩ nổi tiếng nhắc chị Hà rằng ở Việt Nam thường chỉ có người dưới chào người trên. Ca sĩ Thanh Hà thẳng thắn chia sẻ một lời chào chẳng mất mát gì nên chị không tiếc lời chào với bất kì ai. Lời chào cũng là cách để xóa tan sự e dè, khoảng cách giữa chị với các đàn em để mọi người có dịp trở thành những người bạn, xây dựng môi trường showbiz thân thiện.

Danh ca Thanh Ha tu choi hat 'Anh cu di di' cua ban gai Tran Thanh - Anh 1

Bạn trai người Phillippines luôn theo sát bạn gái nổi tiếng.

Danh ca Thanh Ha tu choi hat 'Anh cu di di' cua ban gai Tran Thanh - Anh 2

Mối tình nhiều năm giữa Thanh Hà và bạn trai trẻ tuổi luôn là mối quan tâm của mọi người. Dù đã yêu nhau một thời gian nhưng cặp tình nhân vẫn thể hiện tình cảm nồng nàn thắm thiết.

Danh ca Thanh Ha tu choi hat 'Anh cu di di' cua ban gai Tran Thanh - Anh 3

Anh luôn có mặt bên bạn gái chăm sóc cô vô cùng tỉ mỉ và tận tình.

Danh ca Thanh Ha tu choi hat 'Anh cu di di' cua ban gai Tran Thanh - Anh 4

Với danh ca Thanh Hà, anh là người tâm lý và luôn chiều lòng cô.

Danh ca Thanh Ha tu choi hat 'Anh cu di di' cua ban gai Tran Thanh - Anh 5

Danh ca Thanh Ha tu choi hat 'Anh cu di di' cua ban gai Tran Thanh - Anh 6

Trở về Việt Nam, danh ca ít xuất hiện ở nhiều sự kiện mà cô luôn chọn lọc các sự kiện để dành thời gian nghỉ ngơi gặp gỡ bạn bè.

Danh ca Thanh Ha tu choi hat 'Anh cu di di' cua ban gai Tran Thanh - Anh 7

Dù là "đàn chị" nhưng cô vẫn luôn thể hiện thái độ đối với những nghệ sĩ trẻ. Ở nhiều sự kiện, người đẹp vẫn luôn niềm nở với tất cả mọi người.

Danh ca Thanh Ha tu choi hat 'Anh cu di di' cua ban gai Tran Thanh - Anh 8

Trong sự kiện, Thanh Hà cũng là ca sĩ được yêu cầu hát nhiều nhất. Dù không có nhạc cụ hay đĩa playback nhưng chị đã vui vẻ đáp lại thịnh tình của khán giả bằng cách hát “chay” liên khúc Hỡi Người Tình, Sa Mạc Tình Yêu. Thậm chí, cô còn bị tách khỏi bạn trai để hát được nhiều ca khúc hơn.

Đỗ Quyên