Bị từ chối đi khách sạn, ông Tú đánh liên tục vào mặt, đầu của chị T. khiến chị phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 3/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đang điều tra vụ cố ý gây thương tích xảy ra tại ấp Song Vĩnh, xã Tân Phước, huyện Tân Thành khiến một người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, ông Trần Ngọc Tú (40 tuổi, ngụ TT Phú Mỹ) rủ bạn gái là chị N.T.T (35 tuổi) và một số người khác đi hát karaoke tại xã Tân Phước, huyện Tân Thành. Sau khi hát xong, cả nhóm về hết, riêng ông Tú đưa cho chị T. 2 triệu đồng và yêu cầu chị này phải đi khách sạn ngủ với ông. Tuy nhiên, chị T. đã không đồng ý và trả lại tiền cho ông Tú rồi bỏ đi. Báo Người lao động đưa tin.

Danh ban gai gay rang vi khong chiu vao khach san - Anh 1

Ảnh minh họa.

Bực tức vì bị từ chối, người đàn ông 40 tuổi đuổi đánh khiến chị T ngã xuống đường rồi đấm đá liên tục vào đầu, mặt bạn gái. Chỉ đến khi rất nhiều người can ngăn thì hành động này mới dừng lại. Chị T được người dân đưa đi BV cấp cứu với thương tích gãy xương gò má, lệch xương hàm và gãy 2 răng, tổn thương vùng mũi và mặt. Báo Vietnamnet đưa tin.

Sau khi ra viện, chị T đã trình báo Công an về hành vi và yêu cầu xử lý ông Tú. Vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Nguyễn Hà (tổng hợp theo báo Vietnamnet, NLĐ)