Siêu phẩm của Huỳnh Tấn Tài ở phút 94 đã giúp Long An đánh bại Viettel với tỷ số chung cuộc 1-0, qua đó tiếp tục góp mặt ở V.League 2017.

Danh bai Viettel trong hiep phu tran playoff, Long An chinh thuc tru hang V.League - Anh 1

Long An (áo đỏ) vừa có một mùa giải thi đấu không thành công. (Ảnh: VPF/CHF)

Trận đấu giữa Long An và Viettel diễn ra vào chiều nay trên sân Chi Lăng. Đội chiến thắng sẽ giành suất chơi tại V.League 2017. Để đi tới trận đấu này, Viettel đã phải đánh bại Nam Định với tỷ số 3-2, đội trước đó đánh bại Đồng Nai 3-2 trong loạt trận playoff.

Trong khi đó, Long An vừa trải qua một mùa giải đầy khó khăn. Sau khi Công ty gạch Đồng Tâm chấm dứt hợp đồng tài trợ, Long An mất đi nhiều cầu thủ trụ cột và chỉ có thể kết thúc V.League 2016 ở vị trí thứ 13 - áp chót BXH V.League.

Video trực tiếp trận đấu. (Nguồn: VPF)

Với Long An, trận đấu chiều nay còn khó khăn hơn nữa bởi hàng công của họ cả mùa giải vừa qua chỉ sử dụng tiền đạo là các ngoại binh. Trong khi đó, Long An đã phải thanh lý sớm với 2 cầu thủ Henry và Simic do điều lệ trận playoff không cho phép các đội dùng ngoại binh.

Đội hình dự kiến:

Long An: Tiến Phong, Nhật Tân, Thành Trung, Anh Tú, Đức Thịnh, Thanh An, Việt Thắng, Thanh Cường, Phương Tâm, Thiện Nhân, Tài Lộc.

Viettel: Xuân Sơn, Tiến Dũng, Đình Sơn, Duy Thường, Công Sơn, Văn Trâm, Ngọc Sơn, Văn Trung, Đức Chiến, Văn Hào, Trọng Đại.

Hiền Thi